Công ty bán máy cắt laser kim loại uy tín tại Bình Dương

 • Của: adminquantri
 • Đăng: 10-01-2022

Công ty bán máy cắt laser kim loại uy tín tại Bình Dương

Máy cắt laser kim loại là dòng máy hiện đại được sản xuất phục vụ ngành công nghiệp nặng như cơ khí ô tô, xe máy, đóng tàu, linh kiện điện tử,…mang đến hiệu quả cho người gia công. Công ty bán máy cắt laser kim loại uy tín tại Bình Dương như Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tạo ra sản phẩm gia công đẹp, chuẩn, nét đến từng milimet.

Máy cắt laser kim loại

Ngành công nghiệp nặng khó xử lý vết cắt bởi sản phẩm là kim loại cứng, khó có thể cắt được nhanh chóng thì máy cắt laser kim loại là lựa chọn không thể thiếu.

Vậy máy cắt laser kim loại là gì?

Là những sợi tia laser phát ra giúp cho việc cắt kim loại trở nên dễ dàng, chuẩn xác và nhanh chóng. Máy cắt laser kim loại thường được sử dụng cho các vật liệu như: sắt, thép, inox,  nhôm,… tạo ra nhiều thành phẩm với nhiều hình dáng và nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng theo yêu cầu.

Bạn có biết vì sao máy cắt laser kim loại  này dễ dàng cắt được những vật cứng như sắt, thép, inox, nhôm,…không?

Vì với đặc tính của chùm laser là nguồn nhiệt đều tập trung lại hết với nhau tạo thành một nguồn năng lượng cao. Nguồn phát laser phát ra chùm tia laser nhờ vào hệ thống thấu kính hội tụ và tập trung trên bề mặt của sản phẩm gia công. Tiếp theo đó là chùm tia laser này sẽ đốt cháy và làm nóng chảy các vật liệu, các vật liệu bị đẩy ra khỏi vùng đang gia công nhờ có một dòng khí áp lực cao. Sau cùng là vật liệu nóng chảy sẽ đi theo một quỹ đạo dần trở thành một vết cắt.

Nhưng không phải sản phẩm mua ở bất kỳ đâu cũng có chất lượng tốt và an toàn. Do đó để có một sản phẩm tốt tạo ra một thành phẩm chất lượng cao thì trước hết bạn nên tìm mua đúng đơn vị bán máy cắt laser kim loại an toàn và có uy tín như tại Đại Phát Đạt chúng tôi. Đơn vị nhiều năm cung cấp sản phẩm này đến rất nhiều Công ty, xưởng sản xuất gia công kim loại giúp gia tăng sản lượng, đáp ứng kịp thời nhu cầu cung cấp sản phẩm ra bên ngoài thị trường.

Báo giá máy cắt laser kim loại trên toàn quốc

Tại Bình Dương, TPHCM, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu,…. và nhiều tỉnh thành khác, sản phẩm máy cắt laser tại Đại Phát Đạt luôn có mặt phục vụ và hỗ trợ. Vì sao máy cắt laser tại Đại Phát Đạt lại được ưa chuộng như vậy?

 • Máy có độ bền khá cao, máy hoạt động liên tục lên đến hơn 10 năm, năng suất cắt nhanh;
 • Hệ thống điều khiển áp suất ổn định, chi phí thấp;
 • Tốc độ di chuyển nhanh;
 • Độ sai lệch thấp;
 • Đầu cắt và bộ chuyển động hiện đại;
 • Bảng điều khiển hiện đại;
 • Linh kiện chất lượng cao;
 • Công nghệ quạt hút khói tạo môi trường làm việc an toàn;
 • Ống phóng và khung vỏ chất lượng tạo ra đường cắt sắc sảo, tuổi thọ cao.

Như vậy, để lựa chọn được một máy cắt laser kim loại kể cả trên kim loại tấm có kích thước lớn nhỏ khác nhau, có độ bền, độ an toàn và chất lượng tốt thì liên hệ với Đại Phát Đạt chúng tôi – Công ty bán máy cắt laser kim loại an toàn uy tín tại Bình Dương được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Đại Phát Đạt sẽ giúp bạn chọn một sản phẩm tốt, tiết kiệm chi phí, phù hợp với chức năng.

======================================
CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: 4/418 Kp. Hòa Lân 1, P.Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 1900 232 458 hoặc 0703 412 999
Email: laserdaiphatdat@gmail.com
Website linh kiện:https://cnc4u.vn/
BÀI VIẾT LIÊN QUAN: