Mua máy laser 1390 có bảo hành bảo trì lâu dài ở đâu?

  • Của: adminquantri
  • Đăng: 22-10-2021

Mua máy laser 1390 có bảo hành bảo trì lâu dài ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua máy laser 1390 có bảo hành bảo trì lâu dài thì liên hệ với Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi. Xưởng sản xuất máy cắt khắc laser có chất lượng và giá bán tốt trên thị trường hiện nay. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Nếu bạn chưa biết mua máy laser 1390 có bảo hành bảo trì lâu dài ở đâu thì cùng tìm hiểu về Công ty chúng tôi sau đây nhé!

Thành lập từ năm 2018 nhưng Đại Phát Đạt tiếp cận và lấy được lòng tin cũng như sự hài lòng của quý khách hàng gần xa, chúng tôi mang đến nhiều sản phẩm máy cắt khắc laser đủ loại, đủ công suất phục vụ quý khách hàng trên mọi miền. Với khách ở khu vực Bình Dương hay lân cận như TP.HCM, Tây Ninh, Đồng Nai, Long An, Tiền Gang,.. có thể đến trực tiếp xem máy và cần tư vấn để hiểu rõ hơn về máy laser nhé!

Máy cắt laser 1390 có bảo hành bảo trì

Vì sao khi có ý định mua hay tìm hiểu về máy laser quý khách hàng phải nghỉ ngay đến Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi.

  • Tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo
  • Giá bán tốt, có xưởng sản xuất máy laser
  • Máy đảm bảo chất lượng
  • Hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng
  • Bảo hành bảo trì lâu dài
  • ….

Trong những dòng máy laser thì máy laser 1390 luôn được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất vì có thể cắt trên nhiều vật liệu khác nhau, máy có nhiều công suất nên khách hàng dễ dàng lựa chọn mức giá phù hợp. Máy cắt laser 1390 công suất 100W là lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì có thể cắt vật liệu mỏng và vật liệu vừa phải.

Công suất máy cắt laser 1390 nào được sử dụng nhiều nhất?

Cùng tìm hiểu về thông số máy cắt laser 1390 ngay sau đây:

Thông số máy 1390

Vì sao nên mua máy laser 1390 tại đơn vị có bảo hành bảo trì lâu dài?

Khi mua máy laser 1390 mới đều được bảo hành bảo trì tuỳ vào mỗi đơn vị cung cấp thời gian bảo hành và bảo trì sẽ khác nhau. Đại Phát Đạt bảo hành máy từ 12 tháng trở lên quý khách hàng an tâm và lựa chọn. Máy sau khi mua về không biết lắp đặt và vận hành ra sau thì chúng tôi đều hỗ trợ một cách tốt nhất.

Mua máy laser có bảo hành để đảm bảo quá trình sử dụng máy tốt hơn mang đến hiệu qủa hơn và giảm thiểu được chi phí khi mua máy có bảo hành. Đối với máy sử dụng đã không còn bảo hành nhưng khi gặp phải vấn đề cần khắc phục thì Đại Phát Đạt luôn hỗ trợ, khi máy cần thay linh kiện bất kỳ thì mới được tính phí. Khi mua máy laser 1390 tại Đại Phát Đạt sẽ có thêm linh kiện đi kèm như thùng lạnh, bơm khí, quạt hút.

Như vậy, mua máy laser 1390 có bảo hành bảo trì lâu dài ở đâu thì liên hệ đến Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi qua thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: 4/418 Kp. Hòa Lân 1, P.Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 1900 232 458 hoặc 0703 412 999
Email: laserdaiphatdat@gmail.com
BÀI VIẾT LIÊN QUAN: