Các loại máy khắc laser trên kim loại an toàn nhất hiện nay?

  • Của: adminquantri
  • Đăng: 29-06-2021

Các loại máy khắc laser trên kim loại an toàn nhất hiện nay?

Máy khắc laser trên kim loại an toàn hiện nay thì mua ở đâu? Đơn vị nào uy tín mua bán máy khắc laser được nhiều người biết đến và tin dùng? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có thể lựa chọn được chiếc máy khắc phù hợp cùng với đơn vị mua bán an toàn và đảm bảo nhé!

Các loại máy khắc laser trên kim loại an toàn nhất hiện nay?

Các loại máy khắc laser trên kim loại an toàn nhất hiện nay bao gồm:

  1. Máy khắc laser fiber 20W

Sử dụng công nghệ laser fiber khắc trên nhiều vật liệu kim loại khác nhau cùng với tốc độ cắt khá nhanh, thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng khoảng 50kg giúp việc lau chùi và di chuyển dễ dàng  Máy khắc laser fiber được thiết kế linh hoạt nên dễ dàng sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau mà ít bị ảnh hưởng.

  1. Máy khắc laser fiber 30W

Máy khắc laser fiber 30W cũng tương tự như fiber 20W nhưng công suất hoạt động mạnh hơn khắc vật liệu có độ dày hơn, máy cũng có trọng lượng khoảng 50kg.

  1. Máy khắc laser fiber 50W

Tốc độ khắc nhanh và trên nhiều bề mặt khác nhau, đường nét dứt khoát, có trọng lượng khoảng 50kg. Máy fiber 50W có công suất hoạt động mạnh và khắc được trên vật liệu có độ dài tốt hơn.

  1. Máy khắc laser fiber 100W

Sử dụng công nghệ laser fiber khắc trên nhiều vật liệu kim loại khác nhau cùng với tốc độ cắt khá nhanh, thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng khoảng 50kg giúp việc lau chùi và di chuyển dễ dàng  Máy khắc laser fiber được thiết kế linh hoạt nên dễ dàng sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau mà ít bị ảnh hưởng. với công suất 100W thì bạn hoàn toàn an tâm về độ nhạy bén của máy nhé!

Máy được sử dụng phố biến theo lượt mua của người tiêu dùng đó chính là máy laser fiber 20W vì có mức chi phí tốt. Khắc trên vật liệu sắt, nhôm, inox như là khắc chữ, thương hiệu, thông số kỹ thuật, khắc logo, hình trang trí, quà lưu niệm,…..dễ dàng.

Các loại máy khắc laser trên kim loại an toàn nhất hiện nay?

Để tìm mua được chiếc máy laser trên kim loại an toàn như thế thì nên mua ở đơn vị nào?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy laser kim loại an toàn, có uy tín và có giá bán tốt hiện nay. Chẳng hạn, phải kể đến là Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt đơn vị có trụ sở tại Bình Dương nhưng phạm vị hoạt động trên toàn quốc. Khách ở gần đến trực tiếp để xem máy và thử máy. Khách ở xa tư vấn báo giá qua điện thoại, zalo, facebook,…để được xem máy, kèm theo đó có nhiều chính sách tốt đối với khách mua online.

Để tìm hiểu rõ hơn về các dòng máy tại Đại Phát Đạt Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

===============================
CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: 192/5 Thuận An Hoà, Khu phố 4, Phường An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương
Hotline:  0703 412 999
Email: laserdaiphatdat@gmail.com
BÀI VIẾT LIÊN QUAN: