Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt 

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đại Phát Đạt được thành lập vào năm 2018 là một trong số những công ty hàng đầu về lĩnh vực tự động hóa, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm như: máy cắt laser, máy khắc laser, máy cnc, máy cắt fiber kim loại, máy hàn,.… Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại linh kiện máy móc để đáp ứng nhu cầu khác của khách hàng và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa máy nhanh chóng. Đạt Phát Đạt tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp, dịch vụ và chất lượng sản phẩm làm hài lòng quý khách hàng một cách tốt nhất.

Laser – CNC – FIber

Hiện nay, với tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế nói chung và ngành tự động hóa nói riêng, cùng với nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao và tính cạnh tranh các đơn vị khác trong ngành. Hiểu được vấn đề này, Đại Phát Đạt đã và đang không ngừng đổi mới và hoàn thiện về trang thiết bị hiện đại. Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế, sản xuất và chế tạo máy.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn,  một đội ngũ Chăm sóc khách hàng đã được thành lập – chuyên tư vấn kỹ thuật, giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm về công ty.

Đại Phát Đạt lấy phương châm “ Kỹ thuật hiện đại – Sản phẩm chất lượng – Phục vụ hiệu quả” làm kim chỉ nam để hướng đến một công nghệ cao hơn trong tương lai đáp ứng hiệu quả nhất nhu cầu của thị trường và khách hàng, trở thành một trong số đơn vị hàng đầu hoạt động về lĩnh vực tự động hóa.

CÔNG TY TNHH Tự động hóa Đạt Phát Đạt đảm bảo đem lại sản phầm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi ?

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Để biết thêm video, chỉ cần liên kết cho nhiều video hơn. Để biết thêm video, chỉ cần liên kết cho nhiều video hơn. Để biết thêm video, chỉ cần liên kết cho nhiều video hơn.

VỀ CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Giới thiệu