Máy cắt sắt laser có bền và tốt không? Nên mua ở đâu?

  • Của: adminquantri
  • Đăng: 15-10-2021

Máy cắt sắt laser có bền và tốt không? Nên mua ở đâu?

Máy cắt sắt laser có bền và tốt không? Nên mua ở đâu? Vấn đề rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu về những dòng máy này khi muốn sử dụng để gia công và kinh doanh. Muốn biết được máy cắt sắt laser bền và tốt như thế nào thì cùng tìm hiểu về máy cắt sắt laser sau đây nhé!

Cắt sắt bằng laser là công nghệ hiện đại, sử dụng nguồn điện tạo ra tia laser để cắt vật liệu dễ dàng. Sắt là kim loại cứng để cắt được sắt và tạo hình theo thủ công là rất khó và sản phẩm cũng không bắt mắt và đẹp được. Máy cắt sắt sử dụng tia laser để đốt nóng vật cắt nhanh và chuẩn xác không bị biến dạng hay bị méo. Để cắt được các vật liệu như sắt, thép, nhôm, inox,…thì máy fiber kim loại là lựa chọn không thể bỏ qua.

Máy cắt sắt laser có bền và tốt không? Nên mua ở đâu?

Để biết được máy cắt sắt laser có bền và tốt hay không thì cùng tìm hiểu  các yếu tố sau đây để đánh giá chất lượng của máy.

  • Thứ nhất, về nguồn của máy cắt sắt laser

Nguồn đươc xem là bộ phận khá quan trọng và có tầm ảnh hưởng đến giá bán cũng như chất lượng máy. Nguồn là cơ quan đầu não để máy hoạt động, nguồn không lên hoặc bị hỏng máy cắt sắt không thể hoạt động.

  • Thứ hai, đầu cắt laser

Đây là nơi phát ra tia laser cắt vật liệu, do đó cần lựa chọn đầu cắt laser có chất lượng và phù hợp với nguồn để máy hoạt động và cắt vật liệu nhanh chóng và chuẩn xác.

  • Thứ ba, khung bàn máy cắt

Giá cả phụ thuộc vào khung máy được làm bằng chất liệu gì, nếu sử dụng khung máy bằng thép có 2 loại: khung thép hộp và khung thép tấm. Đối với khung thép hộp sẽ có giá rẻ hơn và độ bền thì không thể bằng được khung thép tấm. Nếu bạn lựa chọn mua chiếc máy giá rẻ thì khung máy cùng chất lượng đi kèm sẽ phù hợp với mức giá.

Máy cắt sắt laser có bền và tốt không? Nên mua ở đâu?

Do đó, bạn thấy trên thị trường hiện nay máy cắt sắt tại mỗi nơi bán đều có mức giá khác nhau. Nhìn bên ngoài thì thấy tương đồng và giống hệt nhau nhưng lại chênh lệch về giá bán khá nhiều, đó là phụ thuộc vào chất liệu tạo ra có tốt hay không, nguyên vật liệu được sử dụng từ các nước có đảm bảo hay không? Điều này cũng lý giải rằng không phải nơi bán giá cao nơi bán giá rẻ mà chất lượng điều như nhau.  Những điều trên giúp các bạn nhận biết được máy cắt sắt laser có bền và tốt không rồi đúng không nào.

Để mua chiếc máy cắt sắt bền và tốt thì đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng cũng được chú trọng. Vậy nên mua máy cắt sắt laser ở đâu?

Các loại máy cắt sắt laser giá rẻ nhất hiện nay

Nếu bạn ở Bình Dương có thể đến trực tiếp Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi để tìm hiểu và xem trực tiếp máy. Đại Phát Đạt có nhiều chính sách hỗ trợ quý khách hàng tốt như dịch vụ chăm sóc, dịch vụ bảo hành bảo trì, dịch vụ sửa chữa thay thế lắp đặt linh kiện, dịch vụ giao hàng,…..chúng tôi luôn tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, tư vấn phù hợp, báo giá chi tiết, cung cấp các thông số kỹ thuật, hình ảnh hay video khi có yêu cầu.

Không chỉ tại Bình Dương mà Đại Phát Dạt còn giao hàng trên toàn quốc, tư vấn báo giá và gửi hình ảnh thông số, video qua zalo hay facebook khi khách có yêu cầu.

Liên hệ với Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt để được tư vấn hỗ trợ thêm nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: 4/418 Kp. Hòa Lân 1, P.Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 1900 232 458 hoặc 0703 412 999
Email: laserdaiphatdat@gmail.com
BÀI VIẾT LIÊN QUAN: