Các loại máy cắt sắt laser giá rẻ nhất hiện nay

  • Của: adminquantri
  • Đăng: 03-07-2021

Các loại máy cắt sắt laser giá rẻ nhất hiện nay

Máy cắt sắt laser giá rẻ hiện nay được ứng dụng vào nhiều ngành công nghiệp nặng như cơ khí, đóng tàu, ô tô,…. Vì phục vụ công việc tạo ra sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng tương đối nhanh chóng. Máy cắt sắt laser là giải pháp hữu hiệu mang đến hiệu quả kinh tế cao được nhiều người quan tâm và lựa chọn hơn hết.

Vì sao khi cắt sắt lại ưu tiên lựa chọn máy cắt laser?

Bạn biết đó, sắt là kim loại rắn rất cứng, để có thể cắt được trên vật liệu này không hề dễ dàng, nhưng với nguồn năng lượng phát ra tia laser có khả năng làm thủng sắt tạo ra vết cắt nhanh chóng thì chỉ có thể là máy laser dùng cắt kim loại. Bạn có thể cắt theo yêu cầu và khắc chữ tuỳ thích khi sở hữu chiếc máy laser.

Khỉ sử dụng máy cắt sắt laser sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức vì được thực hiện hoàn toàn trên máy đuọc sử dụng bởi nguồn điện. Có thể thấy sản phẩm được tạo ra nhanh chóng mà đem lại hiệu quả cao giúp nhiều doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm với số lượng lớn trên thị trường.

Hiện nay các loại máy cắt sắt laser giá rẻ nào được nhiều khách hàng ưa chuộng?

Tuỳ vào kích thước và ngành nghề kinh doanh mà khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn máy phù hợp hơn. Cùng tìm hiểu máy laser cắt được sắt, thép, nhôm, inox một cách dễ dàng  ngay sau đây:

  • Máy cắt fiber kim loại:

Đây là loại máy có khuôn khổ lớn cắt được trên vật liệu dày, lớn chịu nhiệt, chịu tác động mạnh với tốc độ cắt khắc nhanh đường nét dứt khoát, cắt tự động theo lập trình đã cài sẵn. Máy cắt fiber kim loại thường được sử dụng để:

+ Cắt hoa văn của cổng, cầu thang, lan can hay là vách ngăn,…

+ Cắt tạo hình nghệ thuật để trang trí đèn hay tranh hình,…

+ Cắt các chi tiết máy

+ Dùng trên các ngành như cơ khí, ô tô, đóng tàu, chế tạo máy,…

Mặc dù được cắt trên vật liệu kim loại như sắt, nhôm, inox nhưng độ chính xác và nét cắt dứt khoát tỷ lệ sai số là rất thấp. cắt được trên những chi tiết khá nhỏ hay phức tạp. Máy được sử dụng bền bỉ và hạot động liên tục trong nhiều giờ không ngừng nghỉ bởi vì máy được chế tạ và thiết kế riêng trong cắt kim loại nên công suất rất lớn giúp cắt nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tuổi thọ của máy. Máy được trang bị bộ điều khiển thông minh, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thao tác.

Các loại máy cắt sắt laser giá rẻ nhất hiện nay

Với một chiếc máy có nhiều ưu điểm và cắt được vật liệu cứng và dày như thế thì chi phí của một chiếc máy cũng được xem khá “nặng”. Nhưng bạn an tâm nếu bạn không đủ chi phí hoặc cần cắt khắc trên kim loại nhỏ và mỏng hơn thì có thể tìm hiểu về máy khắc laser fiber sau đây nhé!

  • Máy khắc laser fiber: dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, cắt được trên vật liệu kim loại với kích thước nhỏ, trung bình với vật liệu kim loại mỏng như là khắc chữ, logo, quà lưu niệm,….Giá bán vô cùng “ mềm” phù hợp với nhiều khách hàng.
Máy khắc laser fiber khắc kim loại

Như vậy, tuỳ vào nhu cầu sử dụng, vật liệu và sản phẩm bạn muốn tạo ra là gì thì lựa chọn máy thích hợp. Cùng tìm hiểu về Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt – đơn vị bán máy cắt sắt laser giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu trên thị trương hiện nay.

Mọi thắc mắc cần giải đáp quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: 4/418 Kp. Hòa Lân 1, P.Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 1900 232 458 hoặc 0703 412 999
Email: laserdaiphatdat@gmail.com
BÀI VIẾT LIÊN QUAN: