Giá máy khắc laser 6040 60w chính hãng tại Bình Dương

  • Của: adminquantri
  • Đăng: 11-10-2021

Giá máy khắc laser 6040 60w chính hãng tại Bình Dương

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua giá máy khắc laser 6040 60w hay tới tối đa 150w thì liên hệ với Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi. Công ty sản xuất máy laser được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

 

Giá máy khắc laser 6040 60w chính hãng tại Bình Dương

Với nhiều ưu điểm ưu việt trong gia công và sản xuất kinh doanh, máy laser rất được ưa chuộng trong ngành công nghiệp hiện nay. Cùng tìm hiểu về ưu điểm của máy khắc laser 6040 sau đây:

  • Khắc trên nhiều vật liệu như: gỗ, nhựa, cao su,…
  • Lắp ráp nhanh chóng, sử dụng dễ dàng
  • Tốc độ khắc nhanh, sử dụng lâu dài và bền bỉ
  • Mức giá tốt, phù hợp với nhiều khách hàng có nguồn tài chính thấp
  • Khắc và tạo hình đa dạng dù chi tiết nhỏ
  • Thành phẩm tạo ra chuẩn nét và độ chính xác cao chỉ sai lệch 0,1mm
  • ….

Máy khắc laser 6040 thường dùng khắc logo, chữ, hình ảnh, móc khoá, thiệp, quà lưu niệm,…rất nhiều sản phẩm được tạo ra từ chiếc máy khắc này.Có thể thấy chỉ cần bỏ ra số tiền nho nhỏ sử dụng được lâu dài đem đến nguồn kinh tế ổn định.

Sản phẩm khắc từ máy laser

Sử dụng máy laser khách hàng hoàn toàn an tâm vì máy rất ít hư hỏng và linh kiện để thay thế khi sử dụng lâu bị hao mòn hoàn toàn có thể dễ tìm và thay thế nhanh chóng. Nhiều đơn vị bán máy laser còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như sửa chữa thay thế linh kiện giúp quý khách hàng không mất nhiều thời gian khi sử dụng gặp phải lỗi hay cần đổi linh kiện để máy hoạt động tốt hơn. Đại Phát Đạt chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp đầy đủ máy laser, CNC, fiber, sửa chữa, thay thế và bán linh kiện đầy đủ trên toàn quốc hiện nay khi chỉ riêng tại Bình Dương.

Với thiết kể nhỏ gọn nhưng những tính năng mà máy laser 6040 60w mang đến khách hoàn toàn an tâm sử dụng, để hiểu rõ hơn về máy laser 6040 quý khách hàng liên hệ với Đại Phát Đạt để được tư vấn.

Giá máy khắc laser 6040 60w chính hãng tại Bình Dương hay nhiều khu vực khác hiện nay có giá ra sao?

Giá máy từ 30 triệu trở lên tuỳ vào công suất sẽ có mức giá chính xác, tuỳ vào chất liệu và độ dày của vật khi khắc sẽ dùng công suất thích hợp để tránh lãng phí dư thừa tính năng.

Máy Cắt Laser DLC-6040

Để tìm mua được mức giá máy khắc laser 6040 60w chính hãng tại Bình Dương và nhiều khu vực khác thì quý khách hàng nên tìm hiểu lựa chọn đơn vị bán rất quan trọng. Đơn vị uy tín thì đảm bảo về chất lượng cũng như tuổi thọ của máy. Bỏ ra số tiền nhận được sản phẩm tốt, đảm bảo thì liên hệ với Đại Phát Đạt ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: 4/418 Kp. Hòa Lân 1, P.Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 1900 232 458 hoặc 0703 412 999
Email: laserdaiphatdat@gmail.com
BÀI VIẾT LIÊN QUAN: