Giá máy cắt laser vải trong ngành may mặc là bao nhiêu?

  • Của: adminquantri
  • Đăng: 09-12-2021

Giá máy cắt laser vải trong ngành may mặc là bao nhiêu?

Máy cắt laser hiện nay được sử dụng rất nhiều ngành nghề như: quảng cáo, trang trí nội thất, bao bì, in ấn, may mặc,….Trong đó, may mặc là ngành rất được quan tâm và ngày càng phát triển, máy móc hỗ trợ gia công sản phẩm đáp ứng nhanh chóng và kịp thời chính là máy cắt laser. Vậy giá máy cắt laser vải trong ngành may mặc là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu sau đây nhé!

Máy cắt laser 1610

Tại Việt Nam, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài kinh doanh may mặc rất lớn. Do đó, máy cắt laser là lựa chọn hỗ trợ nhanh và đáp ứng kịp tiến độ tạo ra thành phẩm có chất lượng và giá trị cao trên thị trường. Máy cắt laser vải giúp người lao động làm việc nhẹ nhàng hơn mang đến năng suất cao hơn. Máy cắt laser vải sử dụng công nghệ hiện đại chỉ cần kết nối với máy tính, cài đặt mẫu cắt và tiến hành cắt tự động. Máy cắt laser vải trang bị 2 đầu cắt cùng camera định vị giúp nét cắt chuẩn xác và nhanh hơn. Máy cắt laser vải được nhiều biết đến và sử dụng nhiều nhất chính là máy cắt laser 1610 – dòng máy chuyên cắt vải trong ngành may mặc. Vậy giá máy cắt laser vải 1610 trong ngành may mặc là bao nhiêu?

Giá máy cắt laser vải phụ thuộc vào công suất, công suất càng lớn thì giá càng cao, đồng nghĩa với cắt sản phẩm nhanh hơn và dày hơn. Tại Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt, máy cắt laser 1610 có công suất từ 60 đến 150W, máy có nhiều ưu điểm như:

  • Cắt mọi chất vải ( cotton, gấm, lụa, nhung, jeans, kaki,…)
  • Hoạt động bền, chắc chắn
  • Nét cắt dứt khoát, không bị tua, nhám, bong đường cắt
  • Cắt trên nhiều chi tiết
  • ….

Cùng tham khảo thông số kỹ thuật máy cắt laser 1610 sau đây:

Thông số kỹ thuật máy cắt laser 1610

Giá máy cắt laser vải tại Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi được biết đến khá tốt trên thị trường hiện nay. Máy đảm bảo về chất lượng, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng luôn làm hài lòng quý khách hàng, vận chuyển máy an toàn tới tay khách hàng, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7.

Máy cắt laser vải 1610 trong ngành may mặc luôn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay, không chỉ tạo công việc nhẹ nhàng hơn cho người lao động mà góp phần tạo ra thành phẩm tăng gấp , 5 lần so với thủ công thông thường. Chất lượng luôn được đảm bảo qua từng sản phẩm. Để biết chính xác giá máy cắt laser vải 1610 là bao nhiêu thì liên hệ với Đại Phát Đạt chúng tôi để được nhận báo giá chính xác nhanh chóng tại thời điểm liên hệ nhé!

Mọi thông tin liên hệ:

======================================
CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: 4/418 Kp. Hòa Lân 1, P.Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 1900 232 458 hoặc 0703 412 999
Email: laserdaiphatdat@gmail.com
Website linh kiện:https://cnc4u.vn/
BÀI VIẾT LIÊN QUAN: