Giá cắt laser kim loại sắt thép nhôm inox hiện nay bao nhiêu?

 • Của: adminquantri
 • Đăng: 27-10-2021

Giá cắt laser kim loại sắt thép nhôm inox hiện nay bao nhiêu?

Giá cắt laser kim loại sắt thép nhôm inox hiện nay bao nhiêu? Đơn vị nào phân phối dòng máy cắt laser kim loại tốt hiện nay?  Hay đơn vị nào gia công cắt laser kim loại có giá tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Máy cắt laser kim loại hiện nay đang được quan tâm rất nhiều bởi hiện nay ngành công nghiệp phát triển ngày một tốt hơn nhất là ngành công nghiệp nặng chuyên gia công những sản phẩm có chất liệu kim loại dày và cứng như sắt, thép, nhôm, inox,…để phục vụ tốt mọi mặt thì máy laser dùng để kim loại luôn được chú trọng và tìm hiểu.

Máy cắt laser  fiber kim loại sắt thép nhôm inox

Vậy giá cắt laser kim loại sắt thép nhôm inox hiện nay là bao nhiêu?

Để xác định chính xác mức giá của một chiếc máy laser kim loại thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

 • Xác định chất liệu cắt
 • Xác định độ dày, kích thước sản phẩm
 • Xác định khuôn khổ chất liệu cắt ra sao để chọn máy có kích thước tương ứng
 • Tần suất hoạt động
 • Công suất
 • ….

Giá máy cao hay thấp phụ thuộc trong quá trình gia công tạo ra sản phẩm, bên cạnh đó giá máy còn ảnh hưởng bởi bàn làm việc, khung máy với chất liệu là gì? Thông thường nếu sử dụng máy cắt laser có chất liệu đa phần là bằng sắt thì giá sẽ rẻ hơn, với máy được cấu tạo từ thép thì giá sẽ cao hơn, đồng thời thì tuổi thọ máy sẽ tốt và tần suất hạot động bền bỉ hơn.

Như vậy, để biết giá chính xác thì tìm hiểu về đơn vị cung cấp dòng máy laser cắt kim loại để có thể ước lượng được chi phí nhé!

Giá máy cắt laser fiber tại Bình Dương hiện nay thế nào?

Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp các dòng máy laser cắt trên nhiều vật liệu là phi kim loại và kim loại có uy tín hiện nay.

Một số dòng máy cắt khắc laser như: máy laser 1390, 1610, 1810, 9060, 1325,….máy khắc laser CO2, UV, Fiber  hay máy CNC với những chiếc máy laser cnc này thì chất liệu, độ dài, kích thước để tiến hành cắt khắc là nhỏ và mỏng thích hợp dùng làm móc khoá, logo, quà lưu niệm, ốp thang máy và các chi tiết kim loại nhỏ khác,….

Đối với sản phẩm cắt là kim loại tấm, có kích thước lớn, sản phẩm có độ dày sử dụng trong ngành cơ khí, chế tạo ô tô, đóng tàu,… thì máy cắt fiber kim loại luôn là lựa chọn. Mức giá của dòng máy này là khá cao, nhưng so với lĩnh  vực kinh doanh cần lựa chọn chiếc máy này thì giá đầu tư tương đối ổn định và phù hợp.

Về ưu điểm của các dòng máy laser cnc fiber này là:

 • Độ chính xác cao, sản phẩm cắt giống chi tiết mẫu đến 99,9%
 • Cắt trên nhiều vật liệu, độ dày và kích thước khác nhau
 • Thời gian sử dụng lâu dài và bền bỉ
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian
 • Nâng cao chất lượng sản phẩm
Giá cắt laser kim loại sắt thép nhôm inox hiện nay bao nhiêu?

Nếu bạn chuẩn bị gia công về lĩnh vực cắt kim loại cần quan tâm về giá bán, cần tư vấn hay kinh phí để tự gia công chưa vững chắc cần tìm đơn vị thuê gia công sản phẩm theo yêu cầu thì liên hệ với Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhé!

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: 4/418 Kp. Hòa Lân 1, P.Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 1900 232 458 hoặc 0703 412 999
Email: laserdaiphatdat@gmail.com
BÀI VIẾT LIÊN QUAN: