Ứng dụng máy cắt vải laser vào may mặc đem lại năng suất vượt trội

  • Của: adminquantri
  • Đăng: 22-06-2021

Ứng dụng máy cắt vải laser vào may mặc đem lại năng suất vượt trội

Máy cắt vải laser trở nên phổ biến với nhiều ưu điểm giúp nhiều doanh nghiệp phát triển nhanh chóng, tạo nguồn thu nhập và công ăn việc làm tốt hơn cho người lao động. Những ứng dụng máy cắt vải laser mang đến sau khi tìm hiểu qua bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp nhiều khách hàng doanh nghiệp quan tâm và sẽ lựa chọn hơn trong ngành may mặc dù là kinh doanh nhỏ lẻ đi chăng nữa.

Ứng dụng máy cắt vải laser vào may mặc đem lại năng suất vượt trội

Máy laser rất dễ dàng sử dụng cho ra năng suất cao vì máy chạy theo phần mềm đã được cài sẵn và tự động cắt vật liệu nhanh chóng và nét cắt chuẩn xác. Máy laser hiện đang là bước cải tiến về công nghệ giúp con người làm việc nhẹ nhàng mang đến năng suất cao. Với chất liệu mềm mỏng như vải thì tốc độ cắt khá nhanh và dễ dàng.

Những ứng dụng máy cắt vải laser vào may mặc hiện nay:

  • Cho ra sản phẩm có chất lượng, đạt chuẩn như không bị bong hay tua rua nét cắt
  • Vết cắt không bị khô sẽ thấy được sự khác biệt khi dùng máy laser và dụng cụ cắt khác như dao, kéo,…
  • Sử dụng máy laser tạo ra nhiều mẫu mã đẹp và cuốn hút hơn
  • Cắt trên nhiều chất liệu vải khác nhau nư cotton, nỉ, jean, kate, lụa gấm, len,….
  • Cắt được nhiều hoạ tiết nhỏ, phức tạp, tạo hoa văn hay đục lỗ, cắt viền….
Sản phẩm tạo ra từ máy cắt laser chuẩn nét

Với những tấm vải cần cắt như thế nào thì máy laser đều có thể đáp ứng và cắt một cách nhanh chóng. Bạn có thể thấy hiện nay tại những doanh nghiệp hay xí nghiệp sản xuất mặc hàng may mặc cũng đều sử dụng máy laser không chỉ tạo ra nguồn sản phẩm chất lượng, tăng sản lượng mà còn góp phần giúp người lao động làm việc nhà nhàng hơn.

Ứng dụng máy cắt vải laser vào may mặc đem lại năng suất vượt trội vì đây được xem là bước cải tiến về công nghệ cao, máy móc được tạo ra hỗ trợ con người trong quá trình làm việc mang năng suất. Chỉ với mức chi phí vô cùng hợp lý bạn dễ dàng sở hữu ngay cho mình được một chiếc máy laser hoàn toàn mới được bảo hành bảo trì đầy đủ và được giao hàng tận nơi, được hướng dẫn sử dụng, lắp ráp và vận hành máy để mang đến năng suất cao tiết kiệm tối đa chi phí cũng như tuổi thọ máy.

Tại Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy cắt vải laser có nhiều công suất phù hợp với nhu cầu sản xuất của quý khách hàng.  Đừng lo lắng về chi phí vì máy laser cắt vải tại chúng tôi là mẫu máy được ưa chuộng và bán rất chạy trên thị trường hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ thêm về máy hay đặt hàng nhé!

===============================
CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: 4/418 Kp. Hòa Lân 1, P.Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 1900 232 458 hoặc 0703 412 999
Email: laserdaiphatdat@gmail.com
BÀI VIẾT LIÊN QUAN: