Thay vì tìm nơi cho thuê cắt cnc laser hãy sở hữu riêng cho mình

  • Của: adminquantri
  • Đăng: 09-06-2021

Thay vì tìm nơi cho thuê cắt cnc laser hãy sở hữu riêng cho mình

Cắt khắc laser trở nên dễ dàng và mang đến hiệu quả kinh tế cao giúp người lao động làm việc nhẹ nhàng hơn. Nếu bạn đang tìm hiểu và chuẩn bị mở cửa hàng gia công sản phẩm vẫn luôn boăn khoăn câu hỏi là tìm nơi cho thuê cắt cnc laser hay là sở hữu riêng cho mình những chiếc máy cắt?

Với câu hỏi này thì sẽ có nhiều câu trả lời, việc sở hữu máy riêng hay phải thuê máy thì thứ nhất dựa vào chi phí của bạn. Dù bạn kinh doanh nhỏ lẻ đi chăng nữa nếu bạn có nguồn vốn đủ mạnh thì việc sở hữu máy để phát triển mặt hàng đều hợp lý. Còn với những bạn đang mới tập tành “ khởi nghiệp” với số vốn ít thì phải làm sao? Thứ nhất là nên thuê máy tự cắt hoặc là thuê đơn vị gia công sản phẩm. Thứ 2, nếu công việc trở nên phát triển và có nhiều khách hàng tiềm năng ổn định lâu dài hơn thì mua máy tự gia công là hợp lý.

Thay vì tìm nơi cho thuê cắt cnc laser hãy sở hữu riêng cho mình

Nhưng suy cho cùng điểm đích đến vẫn là sở hữu máy cho riêng mình thay vì tìm nơi cho thuê cắt cnc laser. Lí do vì sao?

Máy cnc laser có mức giá tương đối phù hợp với nhiều đơn vị kinh doanh về sản phẩm, do đó để sở hữu những chiếc máy này cũng không quá khó. Việc thuê máy và tự mua máy sẽ đánh giá được phân khúc định vị thương hiệu của chính bạn. Vì sao lại nói như thế?

Thay vì tìm nơi cho thuê cắt cnc laser hãy sở hữu riêng cho mình

Vì  “ thuê máy ” được hiểu  như là sự eo hẹp về tài chính, tức là nguồn vốn thấp dẫn đến  quy mô nhỏ chưa thấy được sự uy tín theo người tiêu dùng cảm nhận. Trong khi một chiếc máy cắt này bởi nhiều đơn vị khác thì sẽ trở nên rất bình thường. Nếu chịu chi và mua hẳn tức là đơn vị có vốn mạnh, chịu đầu tư, sở hữu máy càng nhiều thì quy mô càng lớn tao nên sự uy tín. Nhưng yếu tố quan trọng nhất chính là về chi phí vì thuê máy bạn sẽ trả một khoản phí theo hợp đồng giao dịch và khoản tiền này bạn phải trả đến khi bạn ngưng sử dụng máy. Trong khi bạn tự sở hữu máy đó với chi phí trả 1 lần sử dụng được lâu dài và bền bỉ. chiếc máy đó hoàn toàn thuộc về bạn còn thuê thì bạn sẽ trả mức phí từ năm này qua năm kia có khi giá trị còn lớn hơn số máy bạn mua 1 lần.

Thay vì tìm nơi cho thuê cắt cnc laser hãy sở hữu riêng cho mình để tiết kiệm chi phí tối đa sau nhiều năm sử dụng nhé! Còn việc lựa chọn mua máy cắt cnc laser ở đâu thì liên hệ với Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

===============================
CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: 4/418 Kp. Hòa Lân 1, P.Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 1900 232 458 hoặc 0703 412 999
Email: laserdaiphatdat@gmail.com
BÀI VIẾT LIÊN QUAN: