Lợi ích sử dụng máy cắt laser trong cuộc sống hiện nay

 • Của: adminquantri
 • Đăng: 23-01-2024

Lợi ích sử dụng máy cắt laser trong cuộc sống hiện nay

Máy cắt laser hiện nay được ứng dụng đa dạng ngành nghề, phục vụ hiệu quả trong gia công sản xuất cũng như tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình vận hành. Những lợi ích sử dụng máy cắt laser mà mọi người thường biết đến đó là cắt đứt vật liệu bằng tia laser mang nguồn năng lượng điện cao.

Lợi ích sử dụng máy cắt laser trong cuộc sống hiện nay

Máy cắt laser hiện nay rất đa dạng dòng máy và mẫu mã, máy cắt trên nhiều vật liệu từ phi kim loại ( gỗ, nhựa, vải, giấy da, mica,…) đến kim loại ( sắt, inox, nhôm,…) . Kích thước máy đa dạng, sau đây là một dòng máy có kích thước được ưa chuộng:

 • Máy cắt laser 1390: đây là dòng máy có khổ làm việc 1300x900mm được ưa chuộng trong ngành quảng cáo và quà tặng. Máy sử dụng 01 đầu cắt là chủ yếu, bên cạnh đó máy vẫn được trang bị 02 đầu cắt, 03 đầu cắt, 04 đầu cắt theo yêu cầu từ Quý khách hàng.
 • Máy cắt laser 1610: đây là dòng máy có khổ làm việc 1600x1000mm được lựa chọn sử dụng trong ngành may mặc vì kích thước làm việc của máy phù hợp với khổ liệu vải. Sử dụng máy cắt laser trong may mặc dòng máy được ưu tiên sử dụng là 2 đầu cắt trang bị bàn cuốn liệu có camera định vị giúp nét cắt trở nên chính xác hơn.
 • Máy cắt laser 1810: đây là dòng máy có khổ làm việc 1800x1000mm máy có trang bị camera lớn giúp định vị và cắt chính xác vật liệu có kích thước lớn và khổ liệu lớn dưới 1m8.
 • Máy cắt laser 6040: đây là dòng máy có kích thước nhỏ 600x400mm được sử dụng với nhóm nhu cầu khách hàng cắt khắc trên vật liệu khổ nhỏ và diện tích nhà xưởng nhỏ.

Trên đây là một số dòng cắt laser phi kim loại, về máy cắt kim loại mời mọi người tham khảo qua link  sau đây để xem chi tiết cụ thể hơn https://daiphatdat.com.vn/danh-muc-san-pham/may-cat-fiber-kim-loai/

Những lợi ích sử dụng máy cắt laser mà mọi người thường biết đến là gì?

Chẳn hẳn là cắt khắc trên vật liệu nhanh chóng, gia công nhanh, sản lượng tăng gấp nhiều lần so với thủ công. Máy cắt đa dạng trên vật liệu khác nhau, từng nhu cầu mà lựa chọn cho mình dòng máy cắt laser phù hợp kích thước và công suất.

Sau đây, Đạt Phát Đạt chúng tôi chia sẻ thêm về những lợi ích sử dụng máy cắt laser trên phi kim loại tạo ra thành phẩm có đẹp không?

 • Cắt khắc đồng hồ
 • Tranh cổ động
 • Mô hình từ gỗ ( nhà, xe, con tàu,…)
 • Bảng hiệu quảng cáo, bảng tên, hộp đèn led
 • Quần áo, túi xách
 • Sổ gỗ
 • …..
Ứng dụng máy cắt laser ngành quà tặng

Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi là Công ty chuyên sản xuất về máy cắt laser và cung cấp các dòng máy cnc, máy cắt kim loại, máy hàn laser,….được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ tận nơi nhanh chóng. Cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện kịp thời giúp quý khách hàng sử dụng máy an tâm và đảm bảo hơn.

Liên hệ  với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

=====================================

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

📍 Địa chỉ kho: 566/5 Kp.4, P.An Phú, TP.Thuận An, T.Bình Dương

📍 Địa chỉ xưởng: 192/5 Thuận An Hoà, Kp4, P.An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline:  0703 412 999

Email: laserdaiphatdat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/tudonghoadaiphatdat

Website:https://daiphatdat.com.vn/

Website linh kiện:https://cnc4u.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UChckblgSxwKX2ZgoHzzzstg

Google map:

Kho trưng bàyhttps://goo.gl/maps/nTqWacB9nJBgNjBH8

Xưởng sản xuất:https://maps.app.goo.gl/HvArdLbawJurQmRc7

📍📍 Chúng tôi cung cấp các dòng máy cắt khắc laser, cnc, fiber kim loại, linh kiện và dịch vụ sửa chữa bảo hành bảo trì toàn quốc.

📍📍 Giá cả đi liền chất lượng – Đại Phát Đạt hân hạnh phục vụ quý khách hàng