Các dòng máy khắc laser công nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay

 • Của: adminquantri
 • Đăng: 24-01-2024

Các dòng máy khắc laser công nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay

Máy khắc laser trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kích thước, khắc trên nhiều vật liệu từ phi kim loại đến kim loại. Cùng tham khảo các dòng máy khắc laser công nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay sau đây!

 1. Máy khắc laser CO2 siêu tốc

Đây là dòng máy dùng để khắc vật liệu phi kim loại như gỗ, vải, da,….sử dụng ống phóng laser với công suất 80, 100, 130w thông thường sử dụng 100W là chủ yếu. Máy với tốc độ khắc nhanh chóng và tương thích nhiều file có định dạng khác nhau. Máy được ứng dụng chủ yếu trong ngành quà tặng.

Máy khắc laser CO2 siêu tốc
 1. Máy khắc fiber kim loại

Máy chuyên khắc trên inox, nhôm, sắt,….vật liệu bằng kim loại với tốc độ khắc nhanh chóng, máy khắc có nhiều công suất phù hợp nhu cầu khách hàng như: 20w, 30w, 50w, 100w, 180w,….Để biết chính xác ngành nghề của mình sử dụng công suất bao nhiêu là phù hợp cần tìm nơi bán uy tín, an tâm để được báo giá cụ thể nhé!

Máy khắc fiber kim loại
 1. Máy khắc UV

Đây là dòng máy đa năng khi có thể khắc trên nhiều vật liệu cả phi kim loại và kim loại nhưng bù lại chi phí đầu tư con máy này lại khá cao hơn 2 dòng máy khắc laser CO2 siêu tốc và máy khắc fiber kim loại.

Máy khắc UV

Để tìm các dòng máy khắc laser công nghiệp sử dụng phổ biến ở nơi bán uy tín và đảm bảo chất lượng hiện nay không khó vì có rất nhiều nơi bán được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong đó có Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt – chuyên bán các dòng máy cắt khắc laser phục vụ đa dạng ngành nghề như:

 • Quảng cáo
 • Nội thất
 • Bao bì in ấn
 • Giày da
 • May mặc
 • Cơ khí
 • Quà tặng
 • Thiết bị vệ sinh
 • ….

Mỗi ngành nghề tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng trên các mặt hàng, vật liệu, độ dày ra sao sẽ có dòng máy tương thích phù hợp chức năng giúp việc gia công sản xuất của quý khách hàng ngày càng phát triển hơn.

Khi sử dụng máy cắt laser hay máy khắc laser quý khách hàng hoàn toàn an tâm về độ bền vì máy hoạt động trong nhiều giờ vẫn đảm bảo sản phẩm tạo ra chất lượng, linh kiện theo thời gian sử dụng cũng sẽ bị hao mòn chỉ cần kiểm tra thường xuyên và thay thế linh kiện hợp lý.

Mỗi dòng máy khi mua tại Đại Phát Đạt hầu hết sẽ có hạn bảo hành trong vòng 12 tháng, bảo dưỡng – bảo trì đầy đủ, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp linh kiện cho các dòng máy này nên việc hỗ trợ kỹ thuật, thay thế linh kiện quý khách hàng hoàn toàn an tâm đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Mọi thông tin chi tiết và tư vấn báo giá quý khách hàng liên hệ với chúng tôi ngay bên dưới:

=====================================

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

📍 Địa chỉ kho: 566/5 Kp.4, P.An Phú, TP.Thuận An, T.Bình Dương

📍 Địa chỉ xưởng: 192/5 Thuận An Hoà, Kp4, P.An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline:  0703 412 999

Email: laserdaiphatdat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/tudonghoadaiphatdat

Website:https://daiphatdat.com.vn/

Website linh kiện:https://cnc4u.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UChckblgSxwKX2ZgoHzzzstg

Google map:

Kho trưng bàyhttps://goo.gl/maps/nTqWacB9nJBgNjBH8

Xưởng sản xuất:https://maps.app.goo.gl/HvArdLbawJurQmRc7

📍📍 Chúng tôi cung cấp các dòng máy cắt khắc laser, cnc, fiber kim loại, linh kiện và dịch vụ sửa chữa bảo hành bảo trì toàn quốc.

📍📍 Giá cả đi liền chất lượng – Đại Phát Đạt hân hạnh phục vụ quý khách hàng