Ứng dụng máy cắt laser 1610 và các dòng máy cắt laser khác trong ngành công nghiệp

 • Của: adminquantri
 • Đăng: 22-11-2023

Ứng dụng máy cắt laser 1610 và các dòng máy cắt laser khác trong ngành công nghiệp

Ứng dụng máy cắt laser 1610 và các dòng máy cắt laser khác trong ngành công nghiệp hiện nay ra sao? Vì sao những dòng máy cắt laser  này lại được ưa chuộng trên thị trường. Cùng tìm hiểu rõ hơn về bài viết sau đây và tìm đơn vị bán uy tín chất lượng để lựa chọn.

Máy cắt laser 1610

Máy cắt laser 1610 hay các dòng máy cắt laser khác hiện nay đang dần trở nên phổ biến trong các ngành công nghiệp, nhiều người thường hay nói rằng  “máy móc có tốt đến mấy thi cũng không thể thay thế con người”. Quả thật câu nói ấy rất đúng vì máy móc là công cụ hỗ trợ quan trọng giúp con người gia tăng sản xuất tốt hơn và ngày một phát triển nhưng mọi thứ máy móc làm ra chỉ là một phần, đâu đó luôn có sự tác động từ chính con người.

Trong quá trình sản xuất và gia công giữa máy móc và con người luôn có sự gắn bó mật thiết hỗ trợ nhau, máy móc giúp con người làm việc nhẹ nhàng hơn, mang đến năng suất cao hơn,…Nhất là trong ngành công nghiệp nặng như gia công sản xuất kim loại, cơ khí, đóng tàu, ô tô, xe máy,….hay những doanh nghiệp kinh doanh may mặc, giày da lớn, in ấn – bao bì, quảng cáo cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ vào những chiếc máy cắt khắc laser uy tín và có chất lượng. Trong đó máy cắt laser 1610 là chiếc máy được nhiều người tìm kiếm trên thị trường hiện nay.

Máy cắt laser 1610 với thiết kế khổ làm việc lớn phù hợp các khổ vải trong ngành may mặc, giày da, đây là dòng máy được ưa chuộng sử dụng trong ngành này. Ngoài cắt trên vải, da máy cắt laser 1610 còn cắt đa dạng vật liệu như giấy, gỗ, nhựa, mica,…với chất liệu là phi kim loại máy cắt laser  hoàn toàn có thể cắt dễ dàng. Tuỳ vào độ dày vật liệu cần lựa chọn máy có công suất phù hợp để đảm bảo tuổi thọ máy được lâu dài và bền hơn.

Thông số máy cắt laser 1610

Vì sao máy cắt laser 1610 hay các dòng máy cắt laser khác lại được ưa chuộng như vậy? Cùng tìm hiểu về những ứng dụng của máy cắt laser 1610 cũng như các dòng máy cắt laser khác sau đây:

 • Ứng dụng của máy laser 1610 và các dòng máy cắt laser khác trong gia công cơ khí, phụ tùng ô tô, xe máy

Với những ngành này máy cắt laser luôn chiếm 1 phần rất quan trọng vì hầu hết những ngành nêu trên đều sở hữu cho mình ít nhất 1 dòng máy cắt laser. Máy có thể được cài tự động trong việc cắt khắc vật liệu trở nên dễ dàng  với vết cắt chuẩn, tinh sảo và sắc nét.

Sản phẩm được tạo ra theo khuôn mẫu có sẵn hay sản xuất hàng loạt thì máy cắt laser cnc sẽ giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như chi phí mà lại mang đến hiệu quả sản xuất cao Với kích thước nhỏ thì máy laser cũng cho ra sản phẩm chuẩn nét.

Máy cắt laser fiber kim loại là dòng máy được sử dụng trong ngành cơ khi – kết cấu thép. Liên hệ tư vấn: 0703 412 999

 • Ứng dụng máy cắt laser trong kim hoàn

Với ngành hàng này yêu cầu sự tỉ mỉ, đường nét chuẩn, sắc nét và chi tiết rõ ràng. Do đó cần lựa chọn một chiếc máy cắt phù hợp để đáp ứng ngành hàng  kim loại cao cấp này. Vì máy laser xử lý rất chính xác từng nét trên bề mặt vật liệu, tạo tính thẩm mỹ cao. Với các sản phẩm tạo ra có nhiều hoa văn, mẫu mã cầu kỳ thì việc sử dụng thủ công thì hoàn toàn không thể, nó được sử dụng trên các thiết bị cắt khắc tinh vi thực hiện.

 • Ứng dụng máy cắt laser trong quảng cáo, trang trí

Sử dụng máy cắt laser cnc trong thiết kế hình ảnh, hoa văn, hoạt tiết trở nên nhanh – chuẩn – đẹp thì không thể thiếu tới những tia laser. Tạo ra nhiều sản phẩm nhanh chóng gấp nhiều lần so với các công cụ khác.

 • Ứng dụng máy cắt laser 1610 trong ngành may mặc

Cắt trên mọi chất vải như thun, cotton, jeans, kaki, gấm, len,….đa dạng kích thước, hình dáng, không bị cháy cạnh, tua rua,….

Nhìn chung máy cắt laser được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành hàng, để lựa chọn được cho mình một chiếc máy phù hợp có đầy đủ tính năng để đáp ứng sản phẩm mà bạn đang kinh  doanh thì liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt. Chúng tôi cung cấp máy cắt laser trên toàn quốc, giao hàng tận nơi, lắng nghe nhu cầu và giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng.

Một số dòng máy cắt laser mà chúng tôi cung cấp như:

 • Máy cắt laser 6040
 • Máy cắt laser 1390
 • Máy cắt laser 9060
 • Máy cắt laser 1325
 • Máy cắt laser 1810
 • Máy cắt laser 1812
 • ….

Về giá bán về mẫu mã về hình thức đặt hàng, giao hàng ra sao thì liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết hoặc tham khảo sản phẩm qua thông tin  dưới đây:

=====================================

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 192/5 Thuận An Hoà, Kp4, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline:  0703 412 999

Email: laserdaiphatdat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/tudonghoadaiphatdat

Website:https://daiphatdat.com.vn/

Website linh kiện:https://cnc4u.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UChckblgSxwKX2ZgoHzzzstg

Google map:

Showroom: https://goo.gl/maps/nTqWacB9nJBgNjBH8

Xưởng sản xuất:https://maps.app.goo.gl/HvArdLbawJurQmRc7

📍📍 Chúng tôi cung cấp các dòng máy cắt khắc laser, cnc, fiber kim loại, linh kiện và dịch vụ sửa chữa bảo hành bảo trì toàn quốc.

📍📍 Giá cả đi liền chất lượng – Đại Phát Đạt hân hạnh phục vụ quý khách hàng