Top 3 dòng máy cắt fiber kim loại giá rẻ được ưa chuộng trong năm 2023

  • Của: adminquantri
  • Đăng: 07-03-2023

Top 3 dòng máy cắt fiber kim loại giá rẻ được ưa chuộng trong năm 2023

Máy cắt fiber kim loại giá rẻ hiện nay được ứng dụng vào nhiều ngành công nghiệp nặng như cơ khí, đóng tàu, ô tô,…. Vì phục vụ công việc tạo ra sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng tương đối nhanh chóng. Máy cắt fiber kim loại là giải pháp hữu hiệu mang đến hiệu quả kinh tế cao được nhiều người quan tâm và lựa chọn hơn hết.

Sản phẩm cắt từ máy cắt fiber kim loại giá rẻ được ưa chuộng trong năm 2023

Vì sao khi cắt vật liệu kim loại lại ưu tiên lựa chọn máy cắt fiber kim loại?

Bạn biết đó, sắt, nhôm, inox,….là kim loại rắn rất cứng, để có thể cắt được trên những vật liệu này không hề dễ dàng, nhưng với nguồn năng lượng phát ra tia laser có khả năng làm thủng những vật liệu tạo ra vết cắt nhanh chóng thì chỉ có thể là máy cắt laser dùng cắt kim loại. Bạn có thể cắt theo yêu cầu và khắc chữ tuỳ thích khi sở hữu chiếc máy cắt khắc laser kim loại.

Khỉ sử dụng máy cắt laser kim loại sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức vì được thực hiện hoàn toàn trên máy đuọc sử dụng bởi nguồn điện. Có thể thấy sản phẩm được tạo ra nhanh chóng mà đem lại hiệu quả cao giúp nhiều doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm với số lượng lớn trên thị trường.

Hiện nay các loại máy cắt fiber kim loại giá rẻ nào được nhiều khách hàng ưa chuộng?

Tuỳ vào kích thước và ngành nghề kinh doanh mà khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn máy phù hợp hơn. Cùng tìm hiểu máy laser cắt được sắt, thép, nhôm, inox một cách dễ dàng  ngay sau đây:

  • Máy cắt fiber kim loại:

Đây là loại máy có khuôn khổ lớn cắt được trên vật liệu dày, lớn chịu nhiệt, chịu tác động mạnh với tốc độ cắt khắc nhanh đường nét dứt khoát, cắt tự động theo lập trình đã cài sẵn. Máy cắt fiber kim loại thường được sử dụng để:

+ Cắt hoa văn của cổng, cầu thang, lan can hay là vách ngăn,…

+ Cắt tạo hình nghệ thuật để trang trí đèn hay tranh hình,…

+ Cắt các chi tiết máy

+ Dùng trên các ngành như cơ khí, ô tô, đóng tàu, chế tạo máy,…

Top 3 dòng máy cắt fiber kim loại giá rẻ mời bạn tham khảo qua link bên dưới:

  1.  Máy cắt fiber kim loại 1530: https://daiphatdat.com.vn/san-pham/may-cat-fiber-kim-loai-gtx-1530f-gtx-4020f/
  2. Máy cắt fiber kim loại 1325: https://daiphatdat.com.vn/san-pham/may-cat-fiber-kim-loai-gtx-1325-gtx-1530/
  3. Máy cắt fiber kim loại cắt ống: https://daiphatdat.com.vn/san-pham/may-laser-fiber-cat-ong-gtx-1530fg-gtx-1560fg/

Nét cắt dứt khoát, độ sai số thấp dù là chi tiết nhỏ hay phức tạp máy cắt fiber kim loại đều mang đến độ chính xác cao. Máy sử dụng bền bỉ và hoạt động liên tục trong nhiều giờ không ngừng nghỉ bởi vì máy được chế tạ và thiết kế riêng trong cắt kim loại nên công suất rất lớn giúp cắt nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tuổi thọ của máy. Máy trang bị bộ điều khiển thông minh, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thao tác.

Với một chiếc máy có nhiều ưu điểm và cắt được vật liệu cứng và dày như thế thì chi phí của một chiếc máy cũng được xem khá “nặng”. Nhưng bạn an tâm nếu bạn không đủ chi phí hoặc cần cắt khắc trên kim loại nhỏ và mỏng hơn thì có thể tìm hiểu về máy cắt laser fiber sau đây nhé!

  • Máy khắc laser fiber: dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, cắt được trên vật liệu kim loại với kích thước nhỏ, trung bình với vật liệu kim loại mỏng như là khắc chữ, logo, quà lưu niệm,….Giá bán vô cùng “ mềm” phù hợp với nhiều khách hàng.

Như vậy, tuỳ vào nhu cầu sử dụng, vật liệu và sản phẩm bạn muốn tạo ra là gì thì lựa chọn máy thích hợp. Cùng tìm hiểu về Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt – đơn vị bán máy cắt sắt laser giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu trên thị trương hiện nay.

Mọi thắc mắc cần giải đáp quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

======================================

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 192/5 Thuận An Hoà, Kp4, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline:  0703 412 999

Email: laserdaiphatdat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/tudonghoadaiphatdat

Website:https://daiphatdat.com.vn/

Website linh kiện:https://cnc4u.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UChckblgSxwKX2ZgoHzzzstg

Google map:https://maps.app.goo.gl/HvArdLbawJurQmRc7