Thanh lý máy cắt laser 1610 2 đầu cắt có bàn cuốn liệu tự động đã qua sử dụng

  • Của: adminquantri
  • Đăng: 03-04-2023

Thanh lý máy cắt laser 1610 2 đầu cắt có bàn cuốn liệu tự động đã qua sử dụng

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HOÁ ĐẠI PHÁT ĐẠT đang thanh lý máy cắt máy cắt laser 1610 2 đầu cắt có bàn cuốn liệu tự động đã qua sử dụng máy mới 70% với giá tốt. Quý khách đang có nhu cầu tìm mua máy cắt laser 1610 liên hệ với Đại Phát Đạt chúng tôi và  xem máy trực tiếp tại Bình Dương nhé!

Thanh lý máy cắt laser 1610 2 đầu cắt có bàn cuốn liệu tự động đã qua sử dụng

Thanh lý máy cắt laser 1610 2 đầu cắt có bàn cuốn liệu tự động đã qua sử dụng có bảo hành khách sử dụng an toàn và chất lượng tốt hiện nay. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị bán máy cắt laser thanh lý rất nhiều và được ưa chuộng vì giá rẻ, phù hợp với chi phí tài chính.

Máy cắt laser 1610 hiện nay được áp dụng rộng rãi và được nhiều người lựa chọn hơn vì sử dụng được nhiều trên các vật liệu khác nhau trong đó ngành may mặc là lựa chọn phù hợp với kích thước của máy.

Cùng tìm hiểu về thông số kỹ thuật máy cắt laser 1610 sau đây:

Thông số máy laser 1610

Giá bán khác nhau, chính sách bảo hành cũng sẽ khác nhau khi lấy trực tiếp tại xưởng không bảo hành và giao hàng tận nơi lắp đặt có bảo hành, đối với máy thanh lý thì đa phần nhiều nơi lại không có bảo hành cho khách khi sử dụng. Riêng Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi cung cấp tất cả dòng máy có bảo hành an toàn cho khách sử dụng kể cả máy thanh lý. Để hiểu rõ về giá bán và chính sách có bảo hành và không bảo hành thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chúng tôi hiện đang có sẵn dàn máy cắt laser 1610 2 đầu cắt có cuốn liệu tự động đã qua sử dụng cần thanh lý gấp. Số lượng hiện có trên 10 máy, lấy hết số lượng có giá ưu đãi tốt liên hệ 0703 412 999 để được hỗ trợ cụ thể.

Thanh lý máy cắt laser 1610  đã qua sử dụng

Sử dụng máy cắt laser giúp khách hàng chủ động trong việc cắt khắc gia công sản  phẩm trở nên linh hoạt hơn khi không cần phải thuê gia công và chờ đợi phản hồi từ họ. Khi sở hữu chiếc máy cắt laser sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí, tuổi thọ máy lại cao và có độ bền. Trong ngành may mặc, máy cắt laser là lựa chọn phổ biến vì tốc độ cắt nhanh cho ra sản phẩm chính xác hơn rất nhiều lần so với sử dụng thủ công. Sản lượng tạo ra cũng tăng rất nhiều lần và đạt năng suất cao như ý. Mẫu mã cắt đa dạng và nhiều kích thước khá nhỏ vẫn rất sắc nét khi cắt bằng máy cắt laser.

Thanh lý máy cắt laser 1610 2 đầu cắt có bàn cuốn liệu tự động đã qua sử dụng gấp đến quý khách hàng nhanh chóng, có nhiều chính sách ưu đãi như thời gian bảo hành, bảo trì, khuyến mãi,….tại Đại Phát Đạt chúng tôi. Vì sao chúng tôi thanh lý máy cắt laser 1610 gấp và có bảo hành?

Vì nắm bắt được tâm lý khách hàng luôn yêu thích hàng giá rẻ mà phải có chất lượng tốt cùng nhiều chính sách đi kèm như giảm giá, khuyến mãi, bảo hành, bảo trì lâu dài thì mới thu hút được sự chú ý và làm khách hàng quan tâm hơn. Do đó, giá bán của các dòng máy cắt laser tại Đại Phát Đạt luôn tốt và kèm thêm nhiều chính sách ưu đãi khác đi kèm.

Chúng tôi bán máy thanh lý có bảo hành nhằm mang đến sản phẩm tốt có chất lượng còn được bảo hành trong thời gian dài để khách an tâm và tin dùng các dòng máy laser hiện có tại Đại Phát Đạt chúng tôi. Để liên hệ tư vấn tham khảo và đặt hàng quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Sau đây là một số dòng máy bán chạy:

  • Máy cắt khắc laser 1390
  • Máy cắt khắc laser 1610
  • Máy cắt khắc laser 6040
  • Máy cnc 1325 1 đầu cắt
  • Máy khắc laser CO2 siêu tốc
  • Máy khắc fiber 20w
  • Máy cắt laser fiber 1530
  • ….

======================================

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 192/5 Thuận An Hoà, Kp4, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline:  0703 412 999

Email: laserdaiphatdat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/tudonghoadaiphatdat

Website:https://daiphatdat.com.vn/

Website linh kiện:https://cnc4u.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UChckblgSxwKX2ZgoHzzzstg

Google map:

Showroom: https://maps.app.goo.gl/9AC6e6NmjwRCQqzX7

Xưởng sản xuất:https://maps.app.goo.gl/HvArdLbawJurQmRc7