Máy khắc laser CO2 đa năng, chinh phục nhiều ngành hàng

  • Của: adminquantri
  • Đăng: 07-05-2021

Máy khắc laser CO2 đa năng, chinh phục nhiều ngành hàng

Một chiếc máy khắc laser đa năng rất dễ dàng tìm mua được nhưng để mua đúng chiếc máy phù hợp với sản phẩm mà bạn đang quan tâm để hoạt động tốt thì nên tìm hiểu thật kỹ về đơn vị mà mình chuẩn bị tìm mua. Máy khắc laser hiện nay có nhiều dòng như máy khắc laser UV, máy khắc laser fiber, máy khắc laser CO2,…tại Đại Phát Đạt máy khắc laser CO2 đa năng sản phẩm luôn được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn hơn.

Máy khắc laser CO2 đa năng, chinh phục nhiều ngành hàng

Ngành thực phẩm, kinh doanh đồ da, nước uống, điện tử,…và nhiều ngành công nghiệp khác đều sử dụng được trên máy khắc laser CO2 đa năng, chính vì dễ sử dụng và khắc được trên nhiều vật liệu khác nhau tạo ra sản phẩm có đường nét khắc chuẩn, không bị lệch hay lỗi mà máy khắc luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Máy khắc laser là hệ thống được khắc bằng các chùm tia laser, được thiết kế theo chuẩn công nghiệp, được thiết lập đầy đủ tần số bức xạ, ống kính xoay chuyển nhanh, ổn định. Máy hỗ trợ các phần mềm như  PLT, DST, AI, DXF, BMP, JPG, CAD, CDR, DWG. Được tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tạo ra sản phẩm có giá trị cung ứng trên thị trường.

Máy khắc laser CO2 đa năng có nhiều loại như loại 20W, 30W, 50W, 100W, 120W,200W, 250W  tuỳ vào sản phẩm, độ dày, sẽ sử dụng máy khắc tương thích phù hợp. Để được tư vấn và báo giá sản phẩm tốt liên hệ với Đại Phát Đạt chúng tôi để được hỗ trợ rõ hơn.

Máy khắc laser CO2 đa năng, chinh phục nhiều ngành hàng

Với nhiều năm mua bán máy cắt khắc laser trên thị trường, Đại Phát Đạt không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu về mỗi một sản phẩm của chúng tôi đến với khách hàng, mọi phản hồi từ khách hàng là động lực để chúng tôi dần phát triển sản phẩm cũng như thương hiệu mình hơn nữa. Trên thực tế mọi thứ đều không thể hoàn hảo chỉ có thể nói tốt đến 99% và máy móc cũng thế nhưng đều đó sẽ không là vấn đề vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn sát cánh bên bạn khi bạn cần hỗ trợ hay giải đáp mọi thắc mắc.

Bạn có thể thấy sản phẩm tạo ra từ máy laser trên những quả dưa lưới, dưa hấu, dừa,… trên những chiếc ví, bóp, giày, túi xách,…. Thay vì chọn thủ công tốn rất nhièu công sức thì chỉ với thời gian ngắn thành phẩm sẽ có liền tay khi bạn sở hữu 1 chiếc máy khắc laser. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm được công sức ngại gì không nhanh tay nhấc máy liên hệ với Đại Phát Đạt chúng tôi để được “ rinh” ngay em nó về nhé!

===============================
CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: 4/418 Kp. Hòa Lân 1, P.Thuận Giao, Tx. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 1900 232 458 hoặc 0703 412 999
Email: laserdaiphatdat@gmail.com
BÀI VIẾT LIÊN QUAN: