Máy cắt laser quảng cáo – Máy cắt laser 1390 một đầu cắt

  • Của: adminquantri
  • Đăng: 19-03-2024

Máy cắt laser quảng cáo – Máy cắt laser 1390 một đầu cắt

Máy cắt laser quảng cáo – máy cắt laser 1390 một đầu cắt là dòng máy được sử dụng phổ biến và ưa chuộng trong cắt vật liệu mica, nhựa, gỗ, vải, giấy, da,….máy có nhiều công suất cắt trên nhiều vật liệu có độ dày khác nhau. Cùng tìm hiểu rõ hơn về máy cắt laser 1390 và các dòng kích thước khác qua bài viết sau đây!

Máy cắt laser quảng cáo trên mica, nhựa trong cắt chữ, hộp đèn led,….với đa dạng kích thước lớn nhỏ khác nhau bằng máy cắt laser 1390 1 đầu cắt. Cùng tìm hiểu về thông số kỹ thuật máy cắt laser 1390 sau đây:

Thông số máy cắt khắc laser 1390

Máy cắt 1390 không chỉ ưa chuộng trong ngành quảng cáo mà trong trang trí nội thất và quà tặng dòng máy với kích thước này cũng được ưa chuộng. Máy có khả năng vừa cắt vừa khắc trên vật liệu là dòng máy đa chức năng hỗ trợ gia công sản xuất trong nhiều ngành nghề. Nhiều công suất đa dạng như 80W, 100W, 130W, 150W,….

Máy cắt khắc laser 1390 1 đầu cắt

Vì sao máy cắt laser  quảng cáo 1390 1 đầu cắt lại được ưa chuộng như vậy? Cùng tìm hiểu về những ứng dụng của máy cắt laser này sau đây:

Ứng dụng của máy laser quảng cáo:

Với tốc độ cắt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho ra năng suất cao, dễ vận hành và tiết kiệm nhân lực. Máy cắt laser giúp người lao động làm việc nhẹ nhàng hơn và phù hợp với nhiều người khi không cần tay nghề cao vẫn có thể dễ dàng đứng máy và vận hành máy.

  • Gia công số lượng lớn, độ chính xác cao
  • Sử dụng cắt nhiều hình dáng kích thước chữ khác nhau và hình ảnh hoa văn khác
  • Nét cắt tinh tế, đẹp và chuẩn xác giảm nổi lo lắng về đường cắt không đều, nét cắt không dứt khoát,…
  • Máy cắt laser có thể cắt đa dạng vật liệu cắt như gỗ, giấy, nhựa, vải,….
Cắt chữ mica trong quảng cáo bằng máy cắt laser

Ứng dụng của máy cắt laser hiện nay được áp dụng trong quảng cáo cắt chữ, bảng hiệu, hình ảnh,… Nhìn chung máy cắt laser được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành hàng, để lựa chọn được cho mình một chiếc máy phù hợp có đầy đủ tính năng để đáp ứng sản phẩm mà bạn đang kinh  doanh thì liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt. Chúng tôi cung cấp máy cắt khắc laser trên toàn quốc, giao hàng tận nơi, lắng nghe nhu cầu và giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng.

Về giá bán về mẫu mã về hình thức đặt hàng, giao hàng ra sao thì liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết hoặc tham khảo sản phẩm  phù hợp với nhu cầu và mức chi phí hợp lý qua thông tin  dưới đây:

=====================================

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

📍 Địa chỉ kho: 566/5 Kp.4, P.An Phú, TP.Thuận An, T.Bình Dương

📍 Địa chỉ xưởng: 192/5 Thuận An Hoà, Kp4, P.An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline:  0703 412 999

Email: laserdaiphatdat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/tudonghoadaiphatdat

Website:https://daiphatdat.com.vn/

Website linh kiện:https://cnc4u.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UChckblgSxwKX2ZgoHzzzstg

Google map:

Kho trưng bàyhttps://goo.gl/maps/nTqWacB9nJBgNjBH8

Xưởng sản xuất:https://maps.app.goo.gl/HvArdLbawJurQmRc7

📍📍 Chúng tôi cung cấp các dòng máy cắt khắc laser, cnc, fiber kim loại, linh kiện và dịch vụ sửa chữa bảo hành bảo trì toàn quốc.

📍📍 Giá cả đi liền chất lượng – Đại Phát Đạt hân hạnh phục vụ quý khách hàng