Hướng dẫn sử dụng máy khắc laser trên vải nhanh chóng và dễ dàng sử dụng

  • Của: adminquantri
  • Đăng: 23-03-2023

Hướng dẫn sử dụng máy khắc laser trên vải nhanh chóng và dễ dàng sử dụng

Sở hữu một chiếc máy laser hoàn toàn không hề khó, hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp máy cắt khắc laser với giá tốt và chất lượng nên khách hàng tìm mua được rất dễ dàng. Mua được máy đã dễ và hướng dẫn sử dụng máy khắc laser trên vải, gỗ, mica, da,… lại càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết được cách hướng dẫn sử dụng khắc laser trên vật liệu là mica, gỗ, vải, da,… nhé!

Khi cắt khắc laser vải trải qua vài bước là khách hàng dễ dàng vận hành máy để cắt sản phẩm nhanh chóng.

Cùng tìm hiểu các bước hướng dẫn sử dụng máy khắc laser trên vải sau đây:

  • Bước 1: Thiết kế sản phẩm cần khắc như hình ảnh, hoa văn
  • Bước 2: Chọn vật liệu cần khắc phù hợp với máy
  • Bước 3:  Kiểm tra thấu kính để xem hoạt động của máy cần khắc
  • Bước 4: Khởi động máy và cài đặt
  • Bước 5: Thiết lập đường cắt sau đó tiến hành cắt

Chỉ với vài bước quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo ra sản phẩm cắt như mong muốn, nét cắt chuẩn và chính xác. Việc sử dụng máy cắt  khắc laser trên vải hay bất kỳ vật liệu nào cũng đều được hướng dẫn sử dụng dễ dàng. Mặc dù có nhiều bước, nhìn sơ qua nếu khách hàng chưa biết vận hành máy sẽ thấy khá khó khăn nhưng trên thực tế chỉ cần được hướng dẫn vài ngày là có thể sử dụng và vận hành thuần thục dễ dàng.

Đến với Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn khắc laser trên vải nhanh chóng và dễ dàng sử dụng trong vòng vài tiếng thôi nhé!  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn lắp ráp và vận hành máy chi tiết. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi hợp tác với chúng tôi trong việc mua máy laser để khắc vải hay cần hướng dẫn sử dụng máy.

Hướng dẫn sử dụng máy khắc laser trên vải có tính phí hay không?

Đại Phát Đạt là đơn vị chuyên cung cấp máy cắt khắc laser, CNC, fiber và tất cả linh kiện,…Ngoài ra, chúng tôi còn dịch vụ sửa chữa lắp ráp tận nơi và thay thế linh kiện, hướng dẫn vận hành và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.

 

Máy cắt khắc laser 1390
Máy khắc laser Co2 siêu tốc

Về chi phí hướng dẫn sử dụng máy khắc laser trên vải thì đối với khách mua máy tại Công ty sẽ được hướng dẫn sử dụng miễn phí. Trường hợp sử dụng máy đã hết thời hạn bảo hành bảo trì hoặc mua máy nơi khác cần được hỗ trợ về hướng dẫn thì sẽ được tính phí. Giá tương đối khá rẻ và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên với những lỗi cơ bản có thể hỗ trợ từ xa qua ultra thì hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ riêng về giá hướng dẫn sử dụng máy cắt khắc laser mà tất cả sản phẩm hay dịch vụ hiện có tại chúng tôi đều có giá tốt và bảo trì bảo hành đầy đủ lâu dài. Quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi hợp tác với Công ty chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

======================================

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 192/5 Thuận An Hoà, Kp4, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline:  0703 412 999

Email: laserdaiphatdat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/tudonghoadaiphatdat

Website:https://daiphatdat.com.vn/

Website linh kiện:https://cnc4u.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UChckblgSxwKX2ZgoHzzzstg

Google map:https://maps.app.goo.gl/HvArdLbawJurQmRc7