Giá máy CNC ngành gỗ hiện nay là bao nhiêu?

  • Của: adminquantri
  • Đăng: 30-11-2023

Giá máy CNC ngành gỗ hiện nay là bao nhiêu?

Giá máy CNC ngành gỗ hiện nay có giá bao nhiêu? Để lựa chọn máy CNC phù hợp vật liệu gỗ tiết kiệm chi phí, cách sử dụng máy bền mang đến hiệu quả làm việc tăng cao trong ngày như thế nào? Mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau đây để lựa chọn nơi bán giá tốt và an tâm về chất lượng nhé!

Giá máy CNC ngành gỗ hiện nay là bao nhiêu?

Ngành gỗ hiện nay phát triển mạnh ở thị trường trong và ngoài nước, nhiều cơ sở gia công sản xuất gỗ chế biến xuất hiện nhiều hơn trên nhiều tỉnh thành, những mặt hàng ngành gỗ luôn được tìm kiếm và có giá trị cao trong thẩm mỹ. Điển hình là trong ngành nội thất, quà tặng, thủ công mỹ nghệ,….

Để sản phẩm mình tạo ra thu hút và có giá tốt trên thị trường, đòi hỏi tay nghề và óc sáng tạo của người thiết kế ra nhiều mẫu mã hợp xu hướng hiện đại, cổ điển,… theo tâm lý và nhu cầu đối tượng khách hàng. So với hiện nay con người dần tìm hiểu về máy móc và các trang thiết bị phục vụ ngành nghề của mình để tạo ra nhiều sản phẩm đạt chuẩn và tốc độ hoàn thành sản phẩm nhanh hơn so với trước đây.

Vậy trong ngành gỗ dòng máy nào được ưa chuộng sử dụng?

Khi nhắc đến ngành gỗ hầu hết mọi người đều sẽ biết đến máy CNC trong gia công sản xuất thành phẩm. Đây là dòng máy phổ biến trong ngành gỗ, nhưng dòng máy CNC có nhiều loại và đầu cắt tuỳ theo sản phẩm và độ dày mà khách hàng lựa chọn dòng máy có mức phí hợp lý vì máy có nhiều chức năng thì giá bán sẽ càng cao hơn.

Làm thế nào để lựa chọn được máy phù hợp với giá bán tốt?

Quý khách hàng cần tìm đơn vị bán máy CNC uy tín, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt để trong quá trình sử dụng hiệu quả hơn. Quý khách hàng có thể tham khảo về Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt – Công ty chuyên cung cấp máy cắt laser và máy CNC có xưởng và kho ở Bình Dương, giao hàng toàn quốc, mỗi dòng máy đều có bảo hành, lắp đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.

Vậy giá máy CNC ngành gỗ hiện nay là bao nhiêu?

Về máy CNC 1325 1 đầu cắt hiện nay được sử dụng phổ biến công suất 3.7kw và 5.5kw, máy có kích thước 1300*2500mm và có giá bán tương đối tốt chỉ từ 60 triệu đồng trở lên. Với những dòng máy được tích hợp thêm nhiều tính năng như bàn hút chân không để cố định vật liệu cắt hay tỳ đè liệu,…sẽ có giá cao hơn. Ngoài ra, máy còn có thể trang bị 4 đầu, 6 đầu, 8 đầu, 12 đầu cắt,…cùng nhiều tính năng cao cấp khác và giá bán tăng cao có thể lên đến gấp 2, gấp 3 lần chiếc máy CNC thông thường.

Máy CNC 1325

Do vậy, để xem các sản phẩm của mình thích hợp với máy CNC thế nào cần liên hệ nơi bán máy CNC để tư vấn cụ thể và báo giá máy chi tiết.

Tại Đại Phát Đạt, chúng tôi có trưng bày máy chạy mẫu, quý khách hàng có nhu cầu xem máy và chạy mẫu trên chất liệu của mình thì mời mọi người đến trực tiếp kho chúng tôi tại Bình Dương nhé!

Mọi thông tin hỗ trợ và giải đáp thắc mắc dưới đây:

=====================================

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

📍 Địa chỉ kho: 566/5 Kp.4, P.An Phú, TP.Thuận An, T.Bình Dương

📍 Địa chỉ xưởng: 192/5 Thuận An Hoà, Kp4, P.An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline:  0703 412 999

Email: laserdaiphatdat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/tudonghoadaiphatdat

Website:https://daiphatdat.com.vn/

Website linh kiện:https://cnc4u.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UChckblgSxwKX2ZgoHzzzstg

Google map:

Kho trưng bày: https://goo.gl/maps/nTqWacB9nJBgNjBH8

Xưởng sản xuất:https://maps.app.goo.gl/HvArdLbawJurQmRc7

📍📍 Chúng tôi cung cấp các dòng máy cắt khắc laser, cnc, fiber kim loại, linh kiện và dịch vụ sửa chữa bảo hành bảo trì toàn quốc.

📍📍 Giá cả đi liền chất lượng – Đại Phát Đạt hân hạnh phục vụ quý khách hàng