Giá máy cắt gỗ laser có giá bao nhiêu? Mua máy cắt laser giá rẻ ở đâu?

  • Của: adminquantri
  • Đăng: 06-06-2023

Giá máy cắt gỗ laser có giá bao nhiêu? Mua máy cắt laser giá rẻ ở đâu?

Giá máy cắt gỗ laser hiện nay có giá bao nhiêu? Mua máy cắt laser giá rẻ ở đâu Bình Dương, TP.HCM, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu,…..Cùng tìm hiểu ngay Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi.

Đại Phát Đạt với nhiều năm kinh nghiệm mua bán máy cắt laser trên toàn quốc, chúng tôi là nhà sản xuất lắp ráp máy cắt laser tại Việt Nam, rất nhiều dòng máy cắt laser với nhiều kích thước và công suất khác nhau được giao tận nơi phục vụ quá trình gia công sản xuất nhanh chóng, trong đó máy cắt laser gỗ là dòng máy được quan tâm nhiều nhất. Vậy giá máy cắt gỗ laser có giá bao nhiêu?

Giá máy cắt gỗ laser có giá bao nhiêu? Mua máy cắt laser giá rẻ ở đâu?

Máy cắt laser gỗ có nhiều kích thước tuỳ vào kích thước khổ liệu cắt mà chọn dòng máy phù hợp. Sau đây là một số dòng máy cắt laser có kích thước phổ biến:

Máy cắt laser cắt trên gỗ tuỳ vào  chất liệu gỗ mà độ dày cắt khác nhau. Đối với gỗ ván ép, mdf có thể cắt 2 – 3 li, đối với gỗ xốp, gỗ thông độ dày lên đến 10 li. Công suất máy cắt laser đa dạng: 80w, 100w, 130w, 150w. Khi nhu cầu cắt sản phẩm của quý khách hàng trên gỗ với độ dày trên 10 li đến 20 li thì nên dùng máy cnc là tốt nhất.

Cùng tham khảo về thông số máy cắt gỗ laser 1390. Đây là dòng máy có kích thước phổ biến được ưa chuộng sử dụng.

Thông số máy cắt khắc laser 1390

Cùng tham khảo về thông số máy CNC 1325 khi quý khách có nhu cầu cắt gỗ dày.

Thông số kỹ thuật máy CNC 1325

Về giá máy cắt gỗ laser có giá bao nhiêu?

Giá chỉ từ 60 triệu đồng trở lên tuỳ vào mỗi công suất, để tư vấn và báo giá máy chính xác liên hệ Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi – xưởng sản xuất máy cắt laser giá tại xưởng. Chúng tôi là đơn vị sản xuất lắp ráp máy cắt laser trực tiếp nên giá bán tốt không chỉ riêng về khách đại lý mà với khách lẻ cũng vậy.

Không chỉ an tâm về giá bán mà chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi nhanh chóng. Mỗi dòng máy Đại Phát Đạt cung cấp đều có bảo hành ít nhất 12 tháng ( chi tiết liên hệ Đại Phát Đạt chúng tôi).

Như vậy, để lựa chọn máy cắt gỗ laser phù hợp với sản phẩm của mình, mời quý khách hàng sắp xếp thời gian đến trực tiếp Công ty chúng tôi để chạy mẫu trực tiếp trên cả máy cắt laser và máy cnc để đưa ra lựa chọn nhé.

Mọi thông tin liên hệ:

======================================

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 192/5 Thuận An Hoà, Kp4, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline:  0703 412 999

Email: laserdaiphatdat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/tudonghoadaiphatdat

Website:https://daiphatdat.com.vn/

Website linh kiện:https://cnc4u.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UChckblgSxwKX2ZgoHzzzstg

Google map:

Showroom: https://goo.gl/maps/nTqWacB9nJBgNjBH8

Xưởng sản xuất:https://maps.app.goo.gl/HvArdLbawJurQmRc7