Gia công sản xuất quần áo bằng máy cắt laser có camera định vị

  • Của: adminquantri
  • Đăng: 17-11-2023

Gia công sản xuất quần áo bằng máy cắt laser có camera định vị

Gia công sản xuất quần áo bằng máy cắt laser có camera định vị giúp nhiều công ty, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Máy cắt laser với khả năng cắt nhanh chóng trên vật liệu cho ra số lượng lớn đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trên thị trường.

Máy cắt khắc laser 1610 có bàn cuốn liệu

Mẫu mã, hoa văn và kiểu dáng rất đa dạng khi sử dụng bằng máy cắt laser, nét cắt chính xác và mượt không bị cháy xém cạnh, tua rua đường cắt,…Máy được vận hành dễ dàng thông qua cài đặt trên máy tính.

Gia công sản xuất quần áo hiện nay đang được chú trọng nhất là dịp cuối năm 2023, nhiều doanh nghiệp đang dần triển khai tăng số lượng, kiểu dáng mẫu mã cho dịp tết 2024. Để tạo ra sản phẩm đạt chuẩn và đáp ứng đủ số lượng nhu cầu bán ra cần tìm nơi bán máy cắt laser có camera định vị uy tín chất lượng để an tâm hơn.

Vậy tìm đơn vị bán máy cắt laser trong sản xuất quần áo uy tín ở đâu?

Tại Bình Dương, Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt là đơn vị bán máy cắt laser được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì:

  • Xưởng sản xuất lắp ráp máy cắt khắc laser
  • Sẵn máy chạy mẫu trực tiếp tại showroom
  • Giá bán tốt trên thị trường
  • Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi nhanh chóng
  • Bảo hành – bảo trì lâu dài
  • Lắp đặt vận chuyển, hướng dẫn sử dụng hoàn thiện
  • ….

Máy cắt laser cắt trên rất nhiều vật liệu phi kim loại như vải, gỗ, giấy, da, mica, nhựa,….và kim loại như: sắt, nhôm, inox,….Tuỳ vào ngành nghề sử dụng cần lựa chọn dòng máy có chức năng phù hợp.

Vì sao trong gia công sản xuất quần áo lại sử dụng máy cắt laser có camera định vị?

Trong ngành may mặc vật liệu sử dụng chủ yếu là vải, da, máy cắt laser có thể cắt trên tất cả vật liệu là vải như ( len, cotton, jeans, kaki, lụa gấm,…) trong ngành may mặc đòi hỏi kích thước chính xác đúng bản vẽ để khi hoàn thiện trang phục theo đúng size đã được cài đặt. Do vậy, máy cắt laser trong may mặc thường sẽ có gắn camera định vị với chức năng định vị chính xác đường cắt, thông thường dùng trong cắt con giống trên cùng một khổ vải.Dòng máy thường sử dụng là máy cắt laser 1610 và 1810 2 đầu cắt. Với sản phẩm có kích thước lớn thường được sử dụng camera toàn diện để định vị chính xác sản phẩm, máy sử dụng chủ yếu là máy cắt laser 1812.

Cùng tham khảo về máy cắt laser 1610 trong ngành may mặc sau đây:

Máy cắt laser 1610
Thông số máy cắt laser 1610

Ngoài ra, để đưa liệu tự động mà không cần dùng thủ công sau mỗi lần cắt xong phải đẩy liệu vào thì còn có thể trang bị thêm bàn cuốn liệu tự động.

Như vậy, quý khách hàng đang tìm hiểu về máy cắt laser trong gia công sản xuất quần áo thì liên hệ với Đại Phát Đạt chúng tôi để tham quan và chạy mẫu trực tiếp hoặc quý khách hàng cần tư vấn và báo giá máy cụ thể, chúng tôi giao máy và hỗ trợ kỹ thuật tận nơi toàn quốc.

=====================================

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 192/5 Thuận An Hoà, Kp4, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline:  0703 412 999

Email: laserdaiphatdat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/tudonghoadaiphatdat

Website:https://daiphatdat.com.vn/

Website linh kiện:https://cnc4u.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UChckblgSxwKX2ZgoHzzzstg

Google map:

Showroom: https://goo.gl/maps/nTqWacB9nJBgNjBH8

Xưởng sản xuất:https://maps.app.goo.gl/HvArdLbawJurQmRc7

📍📍 Chúng tôi cung cấp các dòng máy cắt khắc laser, cnc, fiber kim loại, linh kiện và dịch vụ sửa chữa bảo hành bảo trì toàn quốc.

📍📍 Giá cả đi liền chất lượng – Đại Phát Đạt hân hạnh phục vụ quý khách hàng