Giá bán các loại máy khắc laser tại Bình Dương

 • Của: adminquantri
 • Đăng: 04-04-2024

Giá bán các loại máy khắc laser tại Bình Dương

Giá bán các loại máy khắc laser tại Bình Dương hiện nay là bao nhiêu? Máy khắc được trên những vật liệu nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các dòng máy khắc laser nhé!

Máy khắc laser là dòng máy được ưa chuộng sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề như quà tặng, quảng cáo, nội thất, thiết bị vệ sinh, may mặc, giày da, cơ khí,….Máy với nhiều tính năng giúp tạo ra nhiều sản phẩm có mẫu mã, kích thước đa dạng và độc đáo.

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng máy khắc laser được nhiều khách hàng biết đến như:

 • Máy khắc laser CO2 siêu tốc

Đây là dòng máy chuyên khắc vật liệu gỗ, da, vải,…chuyên dùng trong ngành quà tặng, may mặc, giày da, nội thất,….máy khắc nhanh chóng trong thời gian ngắn, độ chính xác cao và nét khắc không phai theo thời gian.

Máy khắc laser CO2 siêu tốc
 • Máy khắc fiber

Đây là dòng máy chuyên khắc vật liệu là kim loại như sắt, inox, nhôm,…. Được ứng dụng trong nhiều ngành nghề như: thiết bị vệ sinh, quà tặng, nội thất, cơ khí,….

Máy khắc fiber kim loại
 • Máy khắc UV

Đây là dòng máy chuyên khắc vật liệu nhựa, thủy tinh, cao su,… đây là dòng máy ngoài khắc trên phi kim loại còn có thể khắc trên một số kim loại như inox,…. Để biết chi tiết liên hệ nơi bán uy tín để chạy mẫu theo vật liệu yêu cầu.

Máy khắc UV

Bên cạnh đó, còn có máy cắt khắc laser 6040, 1390, 1610,….máy vừa cắt vừa khắc trên vật liệu phi kim loại, dòng máy đa năng mang đến nhiều sản phẩm chất lượng có giá trị trên thị trường cung ứng. Với dòng máy cắt khắc laser này có kích thước lớn hơn và sử dụng thiên về cắt sản phẩm là chính, tốc độ khắc ở máy này sẽ chậm hơn so với dòng máy chuyên khắc.

Về giá bán các loại máy khắc laser tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, Long An, Vũng Tàu,….sẽ có giá bán khác nhau ở mỗi dòng giá dao động từ 48.000.000đ trở lên. Để xem dòng máy nào phù hợp với ngành nghề của mình Quý khách hàng liên hệ với Đại Phát Đạt chúng tôi tư vấn và báo giá máy chi tiết.

Vì sao lại lựa chọn Đại Phát Đạt khi đang tìm mua các loại máy khắc laser?

 • Giá bán tốt
 • Chất lượng dịch vụ về kỹ thuật, tư vấn bán hàng, hậu mãi tốt
 • Sẵn máy chạy mẫu trực tiếp tại Bình Dương
 • Giao hàng tận nơi toàn quốc
 • Lắp đặt, hướng dẫn sử dụng hoàn thiện
 • Xem máy trực tiếp tại Bình Dương
 • ….

Rất nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng Đại Phát Đạt chúng tôi trong tìm mua máy cắt khắc laser về gia công sản xuất. Liên hệ với Đại Phát Đạt chúng tôi tư vấn và báo giá máy tham khảo và lựa chọn phù hợp nhé!

=====================================

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

📍 Địa chỉ kho: 566/5 Kp.4, P.An Phú, TP.Thuận An, T.Bình Dương

📍 Địa chỉ xưởng: 192/5 Thuận An Hoà, Kp4, P.An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline:  0703 412 999

Email: laserdaiphatdat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/tudonghoadaiphatdat

Website:https://daiphatdat.com.vn/

Website linh kiện:https://cnc4u.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UChckblgSxwKX2ZgoHzzzstg

Google map:

Kho trưng bàyhttps://goo.gl/maps/nTqWacB9nJBgNjBH8

Xưởng sản xuất:https://maps.app.goo.gl/HvArdLbawJurQmRc7

📍📍 Chúng tôi cung cấp các dòng máy cắt khắc laser, cnc, fiber kim loại, linh kiện và dịch vụ sửa chữa bảo hành bảo trì toàn quốc.

📍📍 Giá cả đi liền chất lượng – Đại Phát Đạt hân hạnh phục vụ quý khách hàng