Địa chỉ bán máy cắt laser da giày giá tốt tại Bình Dương

  • Của: adminquantri
  • Đăng: 11-04-2024

Địa chỉ bán máy cắt laser da giày giá tốt tại Bình Dương

Địa chỉ bán máy cắt laser da giày giá tốt tại Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Long An,….uy tín được nhiều khách hàng biết đến và quan tâm hiện nay ở đâu? Cùng tham khảo bài viết sau đây để lựa chọn địa chỉ bán máy cắt laser giá tốt và an tâm về chất lượng.

Địa chỉ bán máy cắt laser da giày giá tốt tại Bình Dương

Máy cắt laser hiện nay được ưa chuộng sử dụng trong đa dạng ngành nghề vì nhiều ưu điểm mà máy cắt laser mang đến góp phần tăng sản lượng và nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cấp đa dạng mẫu mã theo nhu cầu người dùng. Từ đó, sản phẩm từ máy cắt laser luôn được đánh giá cao và ưa chuộng, chính vì thế mà hiện nay máy cắt laser lại được ưa chuộng sử dụng trong gia công sản xuất.

Trong ngành da giày, máy cắt laser có chức năng quan trọng, nét cắt chính xác cùng với tốc độ di chuyển nhanh, hàng loạt sản phẩm có con giống giống nhau được hoàn thành trong thời gian nhanh chóng. Khổ máy cắt laser da giày phổ biến được ưa chuộng là:

  • Máy cắt laser 1610: kích thước khổ liệu 1600x1000mm, công suất 80/100/130/150W, máy trang bị nhiều đầu cắt như 2, 4, 6 đầu cắt hoặc bàn cuốn liệu tự động và camera theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Máy cắt laser 1810: với nhu cầu cắt sản phẩm có kích thước trên m6 thì khổ 1800x1000mm là lựa chọn dành cho quý khách hàng. Công suất và trang bị đầu cắt tương đương theo nhu cầu và có thể gắn thêm bàn cuốn liệu tự động và camera để đưa liệu đến vị trí cắt chính xác.
  • Máy cắt laser 1812 camera toàn diện được sử dụng cắt vật liệu có kích thước lớn và chính xác.
Xưởng sản xuất lắp ráp máy cắt laser tại Bình Dương

Mỗi dòng máy có kích thước khác nhau sẽ có giá bán khác nhau, tùy vào chức năng có thể thêm vào trong từng con máy mà giá trị sẽ nâng lên phù hợp với nhu cầu gia công sản xuất sản phẩm. Do vậy, để được tư vấn và báo giá máy chính xác cần tìm địa chỉ bán máy cắt laser da giày uy tín và an tâm.

Tại Bình Dương, Công ty TNHH Tự Động Hóa Đại Phát Đạt là đơn vị bán máy cắt laser da giày và nhiều ngành nghề khác với giá tốt và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận nơi nhanh chóng. Khi đồng hành cùng Đại Phát Đạt quý khách hàng an tâm vì:

  • Tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
  • Hướng dẫn sử dụng máy thuần thục
  • Lắp đặt, vận chuyển tận nơi
  • ….

Để lựa chọn dòng máy ưng ý với giá cả phù hợp, liên hệ với Đại Phát Đạt chúng tôi qua thông tin sau đây:

=====================================

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

📍 Địa chỉ kho: 566/5 Kp.4, P.An Phú, TP.Thuận An, T.Bình Dương

📍 Địa chỉ xưởng: 192/5 Thuận An Hoà, Kp4, P.An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline:  0703 412 999

Email: laserdaiphatdat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/tudonghoadaiphatdat

Website:https://daiphatdat.com.vn/

Website linh kiện:https://cnc4u.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UChckblgSxwKX2ZgoHzzzstg

Google map:

Kho trưng bàyhttps://goo.gl/maps/nTqWacB9nJBgNjBH8

Xưởng sản xuất:https://maps.app.goo.gl/HvArdLbawJurQmRc7

📍📍 Chúng tôi cung cấp các dòng máy cắt khắc laser, cnc, fiber kim loại, linh kiện và dịch vụ sửa chữa bảo hành bảo trì toàn quốc.

📍📍 Giá cả đi liền chất lượng – Đại Phát Đạt hân hạnh phục vụ quý khách hàng