Công nghệ cắt laser trên vải sử dụng trong ngành may mặc

  • Của: adminquantri
  • Đăng: 20-12-2023

Công nghệ cắt laser trên vải sử dụng trong ngành may mặc

Ngành may mặc và giày da hiện nay phát triển mạnh ở nhiều tỉnh thành, thu hút vốn đầu tư nước ngoài giúp đẩy nhanh số lượng hàng hoá được xuất khẩu mang đến nguồn kim ngạch lớn cho nhiều doanh nghiệp. Công nghệ cắt laser trên vải được tin tưởng và lựa chọn sử dụng trong nhiều nhà xưởng giúp nâng cao chất lượng và cung cấp đa dạng mẫu mã phong phú trên thị trường.

Công nghệ cắt laser trên vải sử dụng trong ngành may mặc là công nghệ được ưa chuộng vì mang đến chất lượng sản phẩm đảm bảo cùng số lượng tạo ra lớn nhưng lại y hệt nhau không có sự chênh lệch về sản phẩm cắt. Chính vì khả năng cắt chính xác mà máy cắt laser được nhiều khách hàng biết đến và đưa vào hoạt động trong mỗi doanh nghiệp.

Công nghệ cắt laser trên vải sử dụng trong ngành may mặc

Cùng tìm hiểu về những ưu điểm mà máy cắt laser trên vải mang đến sau đây nhé!

– Cắt con giống

– Cắt khuôn mẫu

– Cắt hoạ tiết

– Cắt hoa văn

– Đục lỗ

– ….

Máy cắt laser có tốc độ cắt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian, tiết kiệm nguyên vật liệu sử dụng tối đa, máy hoạt động bền bỉ trong thời gian dài, ít hư hỏng và sử dụng lâu dài.

Về công nghệ máy cắt laser trên vải như sau:

  • Máy cắt tự động thông qua lập trình kết nối bằng máy tính
  • Đường cắt sắc nét
  • Tương thích nhiều vật liệu
  • Mẫu mã đa dạng phong phú
  • ….
Máy cắt laser trên vải có nhiều kích thước

Máy cắt laser là công nghệ tiên tiến, hiện đại được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề như quảng cáo, nội thất, quà tặng, cơ khí, bao bì in ấn,…. không chỉ riêng về ngành may mặc và giày da. Đối với máy cắt khắc laser CO2, máy có chức năng vừa cắt vừa khắc trên vật liệu phi kim loại như vải, gỗ, giấy, da, mica, nhựa,…

Tìm đơn vị bán máy cắt laser ngành may mặc uy tín ở đâu?

Hiện nay đơn vị bán máy cắt laser có ở rất nhiều nơi trên nhiều tỉnh thành khác nhau, hầu hết mỗi đơn vị bán đều giao hàng toàn quốc và cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhưng để tìm nơi bán hỗ trợ kỹ thuật tận nơi, tận tâm hỗ trợ kịp thời xử lý vấn đề nhanh chóng để tránh ảnh hưởng đến tiến độ gia công sản xuất. Cùng tìm hiểu về Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt ở trụ sở tại Bình Dương nhé!

Đại Phát Đạt với nhiều năm mua bán máy cắt khắc laser, ở thời điểm hiện tại chúng tôi là đơn vị sản xuất lắp ráp máy cắt laser tại Bình Dương, Quý khách hàng đến xem máy và chạy mẫu trực tiếp trên vật liệu của mình trước khi mua máy để xem máy có thực sự phù hợp với nhu cầu đang sử dụng của mình hay không? Đối với khách ở xa chúng tôi có thể test mẫu khách cần và quay lại video về máy về sản phẩm chạy mẫu hay giải đáp bất kỳ thắc mắc từ khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm có chuyên môn luôn hỗ trợ tận tình và chu đáo. Khi mua máy đều có bảo hành bảo trì đầy đủ, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng hoàn thiện sau đó mới nghiệm thu. Do vậy, khách hoàn toàn an tâm và tin tưởng đồng hành cùng Đại Phát Đạt chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

=====================================

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

📍 Địa chỉ kho: 566/5 Kp.4, P.An Phú, TP.Thuận An, T.Bình Dương

📍 Địa chỉ xưởng: 192/5 Thuận An Hoà, Kp4, P.An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline:  0703 412 999

Email: laserdaiphatdat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/tudonghoadaiphatdat

Website:https://daiphatdat.com.vn/

Website linh kiện:https://cnc4u.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UChckblgSxwKX2ZgoHzzzstg

Google map:

Kho trưng bàyhttps://goo.gl/maps/nTqWacB9nJBgNjBH8

Xưởng sản xuất:https://maps.app.goo.gl/HvArdLbawJurQmRc7

📍📍 Chúng tôi cung cấp các dòng máy cắt khắc laser, cnc, fiber kim loại, linh kiện và dịch vụ sửa chữa bảo hành bảo trì toàn quốc.

📍📍 Giá cả đi liền chất lượng – Đại Phát Đạt hân hạnh phục vụ quý khách hàng