Chuyên bán máy cắt laser 2 đầu cắt trong ngành may mặc tại Bình Dương

 • Của: adminquantri
 • Đăng: 20-02-2024

Chuyên bán máy cắt laser 2 đầu cắt trong ngành may mặc tại Bình Dương

Nơi chuyên bán máy cắt laser 2 đầu cắt trong ngành may mặc tại Bình Dương với giá tốt, có bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật và giao hàng tận nơi nhanh chóng an toàn trong sử dụng, an tâm về chất lượng ở đâu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn nơi bán uy tín và an tâm về chất lượng tại khu vực Bình Dương nhé!

Máy cắt laser vải tự động cuốn liệu sử dụng phổ biến trong ngành may mặc

Cắt mica, nhựa, alu, gỗ, giấy, da, vải,….sẽ trở nên dễ dàng hơn khi biết đến máy cắt khắc laser. Chiếc máy hỗ trợ gia công vật liệu tạo ra thành phẩm một cách nhanh chóng, giúp khách hàng kinh doanh sản phẩm dễ dàng có nguồn sản phẩm ổn định, đa dạng mẫu mã sản phẩm. Có thể thấy máy cắt laser ra đời đã và đang giúp ích tới sự phát triển và nâng cao sản xuất cũng như đem đến chất lượng vượt mong đợi tới người kinh doanh lẫn người tiêu dùng.

Trong ngành may mặc dòng máy cắt laser là công cụ không thể thiếu hỗ trợ người lao động làm việc nhẹ nhàng hơn vì máy cắt laser được sử dụng cắt tự động theo mẫu đã cài đặt sẵn thông qua kết nối với máy tính. Các dòng máy cắt laser được sử dụng trong ngành may mặc phổ biến phải kể đến là:

 • Máy cắt laser 1610 2 đầu cắt: tuỳ vào nhu cầu sử dụng máy có thể trang bị bàn cuốn liệu giúp đưa liệu tự động đến vị trí cần cắt chính xác hoặc gắn thêm camera để nét cắt chuẩn và không bị lệch. Khổ có kích thước 1000×1600 công suất từ 80w trở lên, quý khách hàng sử dụng cắt sản phẩm khổ liệu dưới 1m6 thì dòng máy cắt laser 1610 là phù hợp.

  Máy cắt laser 1610
 • Máy cắt laser 1810 2 đầu cắt: tương tự như máy cắt laser 1610 máy có kích thước làm việc lớn hơn là 1000x1800mm, tương đương khổ liệu dưới 1m8.
 • Máy cắt laser 1812 2 đầu cắt có camera toàn diện đây là dòng máy được sử dụng cắt sản phẩm có kích thước lớn như khuôn áo,…

Sản phẩm được tạo ra từ máy cắt khắc laser chưa bao giờ làm khách cảm thấy thất vọng do vậy nhiều đơn vị gia công không ngừng tìm kiếm để sở hữu được chiếc máy này về sử dụng. Vậy tìm nơi bán máy cắt laser 2 đầu cắt trong ngành may mặc tại Bình Dương ở đâu?

Tại Bình Dương, có rất nhiều đơn vị mua bán máy cắt khắc laser giá tại xưởng với giá tốt, giao hàng tận nơi, đảm bảo về dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ tốt phải kế đến đó là Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt – xưởng sản xuất lắp ráp máy cắt laser uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Xưởng sản xuất lắp ráp máy cắt laser tại Bình Dương

Vì sao tìm nơi bán máy cắt laser 2 đầu cắt tại Bình Dương lại liên hệ với Đại Phát Đạt chúng tôi?

 • Giá tốt
 • Đảm bảo về chất lượng
 • Thời hạn bảo hành, bảo trì lâu dài.
 • Được kiểm tra, test máy trước khi sử dụng
 • Chạy mẫu trực tiếp tại Bình Dương
 • Thiết kế máy theo yêu cầu
 • Tham quan nhà xưởng và showroom trưng bày trực tiếp
 • Sẵn máy chạy mẫu theo yêu cầu
 • Có nhiều chính sách tốt trước và sau mua hàng.
 • ….

Tư vấn và báo giá máy chính xác liên hệ với Đại Phát Đạt ngay nhé!

=====================================

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

📍 Địa chỉ kho: 566/5 Kp.4, P.An Phú, TP.Thuận An, T.Bình Dương

📍 Địa chỉ xưởng: 192/5 Thuận An Hoà, Kp4, P.An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline:  0703 412 999

Email: laserdaiphatdat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/tudonghoadaiphatdat

Website:https://daiphatdat.com.vn/

Website linh kiện:https://cnc4u.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UChckblgSxwKX2ZgoHzzzstg

Google map:

Kho trưng bàyhttps://goo.gl/maps/nTqWacB9nJBgNjBH8

Xưởng sản xuất:https://maps.app.goo.gl/HvArdLbawJurQmRc7

📍📍 Chúng tôi cung cấp các dòng máy cắt khắc laser, cnc, fiber kim loại, linh kiện và dịch vụ sửa chữa bảo hành bảo trì toàn quốc.

📍📍 Giá cả đi liền chất lượng – Đại Phát Đạt hân hạnh phục vụ quý khách hàng