Cách đây không lâu, có một nữ nhân viên Địa Ốc Alibaba đã trực tiếp dắt khách hàng đến công an Phường 25 quận Bình Thạnh để xác nhận về giấy tờ pháp lý của công ty. Theo nhân viên này cho biết, cô nghi ngờ công ty có vấn đề, là công ty ma, lừa đảo và rửa tiền.

Mập mờ về Giấy Phép Kinh Doanh và Mã Số Thuế

Theo lời kể của một nhân viên kinh doanh hiện đang làm việc tại Địa Ốc Alibaba, người này khẳng định rằng đã dẫn khách hàng lên Phường 25, Quận Bình Thạnh để xác nhận về giấy tờ pháp lý của công ty. Nhưng không được giải đáp, theo lời của cô “ Công ty làm ăn dối gian, không trung thực, có âm mưu chiếm đoạt tài sản của khách hàng nên ngăn chặn không cho khách đặt cọc mua đất của công ty này”.

Để khẳng định một lần nữa mối nghi ngại của mình, nhân viên kể trên còn mang cả mộc đỏ đã được đóng dấu lên hợp đồng giao dịch của công ty lên Phường công an để xác nhận lại một lần nữa xem đây là thật hay giả.

Đội quân đông đảo Công Ty Địa Ốc Alibaba tại lễ mở bán dự án Alibaba Long Phước 

Liệu mối nghi ngờ của nhân viên trên có phải là sự thật và liệu rằng Địa Ốc Alibaba đã hoạt động hơn một năm qua chỉ là một công ty “ma” được mở ra nhằm lừa tiền khách hàng đầu tư mua đất???

Top Sự Kiện đưa tin

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT ĐẠT
Phát Triển Bền Vững
Địa chỉ: Ô 06, Lô NP4, Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Web: http://daiphatdat.com.vn/